Sunday, 25 November 2012

Kerja apa selepas universiti


SEJAK kecil lagi anak-anak sering ditanya, "Sudah besar nanti hendak jadi apa?"

Soalan yang sangat klise ini boleh dikatakan ditanya kepada semua kanak-kanak, baik daripada ibu bapa si kecil itu atau orangterdekat mereka.

Mengapakah soalan itu ditanya? Soalan ini antara lain untuk memberikan bayangan kepada anak-anak bahawa suatu masa nanti, mereka akan besar dan bukan selama-lamanya menjadi kanak-kanak.

Soalan ini juga seolah-olah memberitahu kanak-kanak itu bahawa apabila besar nanti, mereka perlu bekerja demi meneruskan kelangsungan hidup. Mungkin ada banyak lagi sebab lain mengikut penilaian masing-masing.

Berabad lamanya, tidak kira di mana saja, ibu bapa menghantaranak mereka ke sekolah demi mengubah nasib hidup dan membanggakan keluarga serta negara. Kalau tidak pun nasib ibu bapa, nasib anak itu sendiri.


Semakin moden, bukan hanya anak lelaki yang dihantar belajar tinggi-tinggi, tetapi juga anak perempuan. Kini dengan adanya sistem kelayakan, anak perempuan nampaknya lebih ramai yang menjejak kaki ke universiti. Namun kini, ada yang mengatakan menjadi lulusan universiti tidak menjanjikan apa-apa selagi empunya diri tidak berusaha meningkatkan diri untuk berjaya.

Baik lelaki atau perempuan, setelah seseorang anak itu berjaya menempatkan diri ke alam universiti, apakah harapan semua orang terhadap diri mereka? 'Semua orang' yang dimaksudkan ialah dirinya sendiri, ibu bapa, keluarga, orang terdekat dan ahli masyarakatsecara amnya.

Tentu saja semua itu mengharapkan dia tamat pelajaran dan mendapat kerja yang baik, sekali gus dapat menyara hidupnya dan membantu keluarga. Lulus dengan cemerlang perkara kedua.Tamat belajar dan seterusnya mendapat pekerjaan lebih utama. Itulah harapan yang menggunung tinggi.

Bagaimana sekiranya sudah lama menggenggam ijazah, tetapi belum juga mendapat kerja tetap? Jenuh mencari dan menghadiri sesi temu duga, tetapi tidak berjaya? Tentu saja kekecewaan bukan hanya melanda diri, tetapi ramai lagi pihakterbabit.

"Pelajar universiti adalah 'bahan asas' yang melalui proses kehidupan ketika di universiti, seterusnya ia mencorakkan masa depan kejayaan mereka mendapat kerja selepas itu. Sekiranya mereka gagal mendapat kerja, ia satu kegagalan yang menyeluruh. Mungkin kerana pensyarah, pentadbir dan industri. Mungkin kerana pelajar itu sendiri," kata Timbalan Naib Canselor Jaringan Industri, Masyarakat dan Alumni (ICAN), Universiti Teknologi Mara (UiTM), Profesor Dr Norsaadah Ismail.

Benar kata-kata itu. Semua pihak terbabit dalam menghasilkan pelajaryang berjaya dan kemudian mendapat kerja yang baik. Sekiranya kita menyedari hakikat berkenaan, kita tidak mudah menudingjari menyalahkan satu-satu pihak saja apabila berlaku sesuatu yang tidak diingini.

"Kami melahirkan pekerja untuk industri jadi pihak industri harus membantu," kata Dr Norsaadah.

Beliau menjelaskan, pejabat Timbalan Naib Canselor, Jaringan Industri & Masyarakat (JIM), UiTM ditubuhkan pada 2007. la berhubung rapat dengan Alumni UiTM dan kini Pejabat Timbalan Naib Canselor bertukar nama kepada Jaringan Industri, Masyarakat & Alumni (JIM&A).

Pejabat JIM&Ajuga dikenali dengan nama singkatan ICAN dalam versi bahasa Inggeris. Visi Pejabat ICAN adalah untuk menjadikan UiTM sebuah universiti unggul yang berteraskan kesarjanaan dan kecemerlangan akademik (asas dan gunaan).

Ini bagi melahirkan golongan Bumiputera yang dinamik, berdaya saing, beretika dan bertaraf dunia dalam semua bidang. Setelah itu, graduan UiTM berjaya menempatkan diri mereka di arena pekerjaan.

Kami tidak mahu mengecewakan pelajar, ibu bapa dan kerajaan. Inilah harapan semua orang. Apabila anak itu dihantar ke universiti, semua orang mahu dia mendapat kerja dan membantu keluarganya semula. Bagaimana setelah bertahun-tahun belajardan bergelar siswazah, anak itu tidak mendapat kerja terutama daripada keluarga susah yang diharap dapat mengubah nasib keluarga? Bagaimana hendak mengubah kehidupan mereka tanpa pekerjaan?" katanya.

Keadaan inilah yang dibantu ICAN. Setiap fakulti dan kampus cawangan ada petugas khas yang ditugaskan untuk melihat kebolehan pasaran graduan. Mereka mengenal pasti fakulti yang memiliki graduan bermasalah untuk mendapat kerja.

"Satu persatu kami kenal pasti punca graduan menganggurserta peratusan yang tidak bekerja berdasarkan fakulti selain kursus yang mencatatkan palingramai graduan tidak bekerja. Kami memastikan lebih 80 peratus graduan UiTM mendapat pekerjaan dalam tempoh enam bulan selepas mereka menamatkan pelajaran," katanya.

Bagaimanapun, keadaan graduan yang tidak bekerja bukan semata-mata kerana mereka tidak diterima oleh pihak industri. Ada juga punca lain contohnya perkahwinan yang sering membabitkan graduan perempuan.

"Sekiranya graduan perempuan yang berkahwin, kami tidak begitu risau sebaliknya jika graduan lelaki tidak bekerja, itu yang merisaukan kami.

"Berkahwin atau tidak, graduan lelaki kena bekerja kerana mereka menyara keluarga.Tetapi ada juga graduan lelaki yang tidak bekerja makan gaji kerana mereka membuka perniagaan sendiri. Itu hal lain pula," katanya.

Menurut Dr Norsaadah, setiap fakulti harus mengkaji sehingga ke akar umbi sebab graduan kursus mereka tidak bekerja. Sekiranya ia membabitkan kurikulum, maka kurikulum itu harus diubah.

"Pihak kami perlu berhubung rapat dengan industri yang memerlukan pekerja. Daripada situ kami tahu apa yang mereka mahu serta boleh membuat perubahan dan penyesuaian.

"Fungsi ICAN bukanlah mencarikan kerja untuk graduan sebaliknya membantu kes tertentu. Namun dalam pada itu, kami mahu pelajar tahu sebab industri tidak mahu mengambil mereka bekerja. Mereka harus sedar sejak awal lagi dan kesedaran ini kami jelaskan di dalam kelas sejak mereka di semester pertama:

"Baru-baru ini saya bercakap dengan pelajar tahun satu. Saya beritahu mereka jangan sangka alam universiti sebagai sambungan kepada tingkatan lima. Alam universiti ini sesuatu yang berkait rapat dengan dunia pekerjaan yang bakal mereka lalui tiga tahun lagi," katanya.

Tambah Dr Norsaadah, Kementerian Pengajian Tinggi memang menekankan kepada pihak universiti supaya memastikan kurikulum yang ada memenuhi kehendak industri. Begitu juga kemahiran insaniah seperti kebolehan komunikasi, kerja berpasukan, keyakinan dan aspek lain yang perlu ada. Ini semua persediaan supaya pelajar tidak canggung untuk bekerja dan boleh menyesuaikan diri dengan mudah.

"Pasaran kerja tidak sekadar mencari siswazah yang lulus cemerlang, tetapi mereka juga harus ada kelebihan lain yang memikat bakal majikan. Kebolehan komunikasi dan bahasa Inggeris amat penting, begitu juga keyakinan," katanya.

Butiran lanjut mengenai fungsi pejabat ICAN boleh diperoleh di laman http://ican. uitm.edu.my.

Sumber: Harian Metro, M/S: 14
Tarikh: Isnin, 26 November 2012

255 comments:

 1. Replies
  1. Chia sẽ những hình thức kiếm tiền online (Make Money Online) hiệu quả nhất hiện nay!!!

   mua ban may lanh cu tphcm

   Delete

 2. fangyanting20151009
  coach outlet, http://www.coachoutletstoreonline.in.net/
  roshe run, http://www.rosherunshoessale.com/
  michael kors factory outlet, http://www.michaelkorsfactoryoutletonline.com/
  hollister uk, http://www.hollistershirts.co.uk/
  cyber monday deals, http://www.blackfridaydeals.us.com/
  herve leger, http://www.herveleger.us.com/
  ugg outlet, http://www.snowboots.us.com/
  michael kors handbags, http://www.michaelkorshandbagsoutletstore.us.com/
  air max 90, http://www.airmax90.us.com/
  nike huarache, http://www.nike-airhuarache.co.uk/
  canada goose outlet, http://www.canadagoose.us.org/
  karen millen dresses, http://www.karenmillendressesoutlets.co.uk/
  nike roshe, http://www.nikerosherunshoes.co.uk/
  rolex watches, http://www.rolexwatches.in.net/
  louis vuitton, http://www.louisvuitton.in.net/
  michael kors outlet online, http://www.michaelkorsoutletonline.in.net/
  ugg boots, http://www.uggsale.in.net/
  jordan shoes, http://www.jordan-shoes.us.com/
  michael kors outlet, http://www.michaelkorsoutletcanada.in.net/
  louis vuitton, http://www.borselouisvuittonoutlet.it/
  louis vuitton outlet, http://www.louisvuittonus.us.com/
  michael kors handbags, http://www.michaelkorshandbag.co.uk/
  toms outlet, http://www.tomsoutlet-stores.com/
  moncler outlet, http://www.uggoutletstore.eu.com/
  ugg boots, http://www.uggbootsclearance.in.net/
  ray ban sunglasses, http://www.rayban-sunglassess.us.com/
  oakley sunglasses, http://www.wholesaleoakleysunglasses.us.com/
  d

  ReplyDelete
 3. Thông tin chung cư Mon City Mỹ Đình | Mở bán Mon City |  Bán chung cư hải đăng city | Thông tin dự án Hải Đăng City Mỹ Đình | Bán gà đông tảo hưng yên | Trại gà đông tảo | Phân phối gà đông tảo thịt hà nội | Phân phối Dolphin Plaza 28 Trần Bình | Tin tức chung cư Dolphin Plaza | Mở bán chung cư Dolphin Trần Bình | Tin tức chung cư 89 Phùng Hưng | Bán dự án 89 Phùng Hưng  | Mở bán Green Stars Phạm Văn Đồng | Tin tức chung cư Green Stars | Phân phối Tràng An Complex | Mở bán chung cư Tràng An Complex

  ReplyDelete
 4. Thông tin bất động sản hà nội | Tin tức bất động sản hà nội | Phân phối chung cư hh3 linh đàm | Bán chung cư linh đàm hà nội | Bán chung cư hà nội mới | Các dự án chung cư hà nội | Kênh mua bán chung cư hà nội | Phân phối các dự án chung cư hà nội

  You will easily connect with investors, real estate agencies, brokers, customers, .... when using the communication channels leading Real Estate Vietnam. APARTMENT INFORMATION - Information channel No. 1 Hanoi apartment!!!

  ReplyDelete
 5. شركة الاصلاح افضل
  شركة كشف تسربات المياه بالرياض لدينا فريق مخصص لكشف عن التسربات واصلاحها مع الضمان يصل الى 10سنوات على الاصلاح, تعتمد شركة الاصلاح عن كشف تسربات المياه بالاجهزة المتقدمة وانبيب طغظ النيتروجين والخبرة الطويله فى مجال صيانه المنازل واصلاحها ,لدينا فريق مخصص لعزل الاسطح وعزل الخزانات والجميع انواع العوازل المائيه والحراريه والصوتيه ,لدينا فريق مخصص وسيارت على حديثة لنقل الاثا ث بالرياض ,فريق مخصص لنظافة المنازل وغسيل الخزانات والنظافه العامة بالرياض, عماله مدربه على مكافحة جميع انواع الحشرات الزاحفة والطائرة نستخدم اقوى المبيدات الحشريه للقضاء على جميع انواع الحشرات بالرياض.
  خدمتنا
  كشف تسربات المياه
  شركة كشف تسربات المياه بالرياض
  شركات كشف تسربات المياه بالرياض
  شركات كشف تسربات المياه
  عزل الاسطح
  شركه عزل اسطح
  شركه عزل مائى
  شركه عزل الاسطح
  عزل خزانات
  شركه عزل خزانات
  شركه عزل مسابح
  شركه نقل اثاث بالرياض
  شركه نقل عفش بالرياض
  شركه نقل اثاث
  شركه نقل عفش
  شركه نقل
  شركه نقل اثاث بالرياض
  شركه نقل عفش
  مكافحة حشرات
  شركه رش مبيدات
  مكافحة حشرات بالرياض

  ReplyDelete
 6. Cung cấp dịch vụ Nap ga dieu hoa | sua dieu hoa | Bao duong dieu hoa | Lap dat dieu hoa | sửa điều hòa tại nhà giá rẻ 100% không chặt chém tại Hà Nội
  Đại lý số 1 chuyên Sim 3G | Bộ phát wifi 4G | Sim 4G | Sim 3G Viettel | Sim 3G Mobifone | Sim 3G Vinaphone giá rẻ tốt nhất hiện nay. Ngoài ra đến với chúng tôi bạn còn có thể mua thêm những sản phẩm tiên tiến nhất của công nghệ như USB 3G | Bộ phát wifi 3G | USB 4G | Sim 4G Viettel | Sim 3G Vinaphone tốt nhất
  UTA Shop chuyên cung cấp dịch vụ in hình lên ly | in lịch | In ảnh lên pha lê | In móc khóa | In hình lên ốp lưng điện thoại giá rẻ lấy ngay sau 10 phút

  ReplyDelete
 7. chọn ra Chung cư Quận Hoàng Mai | nhà đất Chung cư Quận Đống Đa | thong tin mới Chung cư Quận Long Biên | tin tức chung Chung cư Quận Tây Hồ | Tổng quan về UDIC Complex | tổng quan sơ lược Chung cư Quận Ba Đình | giới thiệu chung chung UDIC Riverside | Dự án hiếm hoi Chung cu 199 Ho Tung Mau | bất động sản nghỉ dưỡng Horizon Tower | nhà tái định cư Hanoi Center Point | tập trung nhiều dân cư sinh sống Videc Riverside Garden | xây dựng ý tưởng Sapphire Palace | hệ thống giáo dịch Hud3 Hanel Building | siêu thị tại Chung cu 493 truong Dinh | bệnh viện ở Vintep Tower | trường học ở Green House | Phòng khám tại Berriver Long Biên | hàng loạt dự án mới Capital Garden | nhiều căn hộ bất động sản D’. San raffles | quy mô đầu tư Chung cu 536 Minh Khai | nhiều loại hình nhà ở Vinpearl Premium Nha Trang | Địa chỉ Chung cư 31 Láng Hạ | Vị trí vàng Chung cu 29 Lang Ha | tổng mức đầu tư Vinpearl Premium Đà Nẵng | Hỗ trợ vay mua nhà Valencia Garden | Cơ hội đầu tư Splendora Bắc An Khánh | Khả năng sinh lời Duy Tân Tower | Kinh doanh nhà đất Vinhomes Riverside | huy động vốn Chung cu 317 Truong Chinh | Tiêu chuẩn sống Condotel Nha Trang | Mức độ phục vụ Tabudec Plaza | Tri ân khách hàng mua Seasons Avenue | Cộng đồng cư dân sinh sống tại Chung cu Dai Thanh | dự án nội thành Daewoo Cleve | mục tiêu thực hiện Chung cư Phú Lương Hà Đông

  ReplyDelete
 8. A. VỊ TRÍ ĐỊA LÝ XUÂN PHƯƠNG TASCO
  Dự án lien ke biet thu xuan phuong tasco nằm trong quần thể khu đô thị mơi Xuân Phương - Xuân Ngọc. Nằm ở trung tâm quận Nam Từ Liêm gần các khu đô thị nổi tiếng như: Mỹ Đình, Kim Chung - Di Trạch, Vân Canh, Sơn Đồng, Nam An Khánh, Golmark Cỉty, khu vườn nhãn Vinhome... Với đẳng cấp sẵn có cùng với vị trí vô cùng thuận lợi nơi đây hứa hẹn sẽ là 1 điểm đến cho cư dân Hà Nội và các tỉnh lân cận.
  Với hạ tầng kỹ thuật đồng bộ cùng với giao thông thuận lợi, nằm cạch đường QL 70, nối liền Mỹ Đình thông qua con đường Đỗ Đức Dục kéo dài thiết kế với mặt đường 2 chiều rộng 50m, 8 làn xe Dự án hứa hẹn sẽ là Mỹ Đình 3 trong tương lai không xa.
  B. QUY MÔ DỰ ÁN XUÂN PHƯƠNG TASCO
  Dự án Biệt thự liền kề Xuân Phương Tasco có tổng diện tích 11,6ha. bao gồm các hạng mục Biệt thự đơn lập, song lập, liền kề, Shop house, và các khu chức năng khác, đặc biệt điểm nhấn của dự án là hồ điều hòa xanh có diện tích lên tới 1ha sẽ tạo lên sức trẻ và duyên dáng cho khu đô thị bậc nhất Hà Nội này. Với đầy đủ các tiện ích như: Khu vui chơi, giải trí, khua mua sắm, bệnh viện, trường học, các cơ quan nhà nước,... được bố trí 1 cách khoa học sẽ tạo lên 1 không gian sống hoàn hảo nhất.
  I. KHU BIỆT THỰ XUÂN PHƯƠNG TASCO
  Khu Biệt thự Xuân Phương Tasco được thiết kế thành 15 khu từ BT01 - BT15 bao gồm các diện tích từ 164m2 đến 215m2, thiết kế theo kiểu đơn lập và song lập, thiết kế theo phong cách Châu Âu hiện đại tất cả các ngôi nhà đều được đón ánh sáng tự nhiên tạo lên sự thân thiện giữa thiên nhiên và con người. Đặc biệt mỗi căn nhà đều có phòng thờ riêng thể hiện sự Á Đông trong phong thủy của ngôi nhà
  Chỉ tiêu kỹ thuật:
  Thiết kế 3 tầng nổi, 1 tum và 1 tầng hầm
  Mật độ xây dựng 68%
  II. KHU LIỀN KỀ XUÂN PHƯƠNG TASCO
  Khu lien ke biet thu xuan phuong tasco được thiết kế thành 18 khu từ TT01 - TT18 có diện tích từ 70m2 đến 158m2. Thiết kế theo quy hoạch chung của dự án với sự đồng đều trong thiết kế sẽ tạo lên 1 khu phố hiện đại nhất, văn minh nhất .
  Chỉ tiêu kỹ thuật:
  Thiết kế 3 tầng nổi, 1 tum và
  Mật độ xây dựng 68%
  C. GIÁ BÁN VÀ TIẾN ĐỘ DỰ ÁN XUÂN PHƯƠNG TASCO
  Gía gốc: ( Qúy khách lưu ý giá bán là giá vào hợp đồng trực tiếp với CĐT)
  Khu biệt thự: 35 triệu/m2
  Khu liền kề: 41 triệu/m2
  D. HỖ TRỢ VAY VỐN
  - Ngân hàng MB cam kết hỗ trợ khách hàng vay vốn mua nhà tại dự án Biệt thự Liền Kề Xuân Phương Tasco.
  - Vay tối đa: 70% giá trị.
  - Thời hạn vay vốn: 20 năm.
  - Lãi suất: 7,2%
  E. THỜI HẠN BÀN GIAO NHÀ
  Dự án lien ke biet thu xuan phuong tasco được chia làm 02 giai đoạn
  - Giai đoạn 1 bàn giao vào quý IV/2016: bao gồm các lô: TT3, TT4, TT5, TT6, BT3, BT4, 1 phần của TT8, TT7.
  - Giai đoạn 2 bàn giao quý IV/2017: Bao gồm các khu còn lại.
  F. LIÊN HỆ ĐẶT MUA DỰ ÁN XUÂN PHƯƠNG TASCO

  Để biết thêm thông tin về dự án và đặt mua căn hộ quý khách vui lòng liên hệ:
  Phòng KD&CSKH Tasco: Mr Thọ - Mr Tùng
  Hotline: 0948.588.268 - 0919.050.081

  XUÂN PHƯƠNG TASCO - NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC

  ReplyDelete
 9. Qúy khách lưu ý, chúng tôi cam kết bán đúng giá gốc của chủ đầu tư, không thu bất cứ 1 khoản phí bên ngoài nào và ký hợp đồng mua bán trực tiếp từ chủ đầu tư, chọn những căn đẹp nhất của dự án như BT4, BT5, BT7, BT10, TT3, TT4, TT16...
  Liên hệ: Mr Thọ 0948.588.268 - 0974.747.966.
  * Giới thiệu về dự án.
  - Chủ đầu tư: Dự án Biệt thự liền kề xuân phương tasco là dự án bất động sản của Công ty cổ phần Tasco một đơn vị chủ đầu tư đầy uy tín trên cả lĩnh vực xây lắp và kinh doanh bất động sản.
  - Vị trí: Dự án nằm ngay trên mặt đườngTrần Hữu Dực kéo dài con đường rộng 80m với 4 làn xe nối liền Mỹ Đình với QL70.
  - Dự án nằm trong quy hoạch của đường Vành Đai 3 (Vành đai xanh của thành phố) lên mật độ xây dựng thấp chỉ 35%, hệ thống công viên, cây xanh, hồ nước được xây dựng với mật độ cao sẽ tạo lên cuộc sống trong lành nhất.
  - Quy mô dự án:
  * Khu liền kề.
  - Khu liền kề được chia làm nhiều lô khác nhau từ: TT1... -... TT16.
  Diện tích: 70m2, 80m2, 82m2 và 90m2. Thiết kế 3 tầng, mật độ xây dựng 68%.
  *Khu nhà mặt phố.
  Bao gồm các lô TT4, TT7, TT8 nằm tại mặt đường 40m và 30m. Diện tích: 90m2, 96m2, 125m2. Thiết kế 3 tầng, mật độ xây dựng 68%.
  *Khu biệt thự đơn lập.
  - Khu liền kề được chia làm nhiều lô khác nhau từ: BT1... -... BT12.
  Diện tích: 151m2, 165m2 và 168m2, Thiết kế 3 tầng, mật độ xây dựng 50%.
  *Khu biệt thự song lập.
  Bao gồm các lô BT8, BT9, BT10, BT11, BT12, BT13 nằm tại trung tâm của dự án vị trí lấy mặt hồ và cây xanh làm lá phổi xanh của ngôi nhà bạn. Diện tích: 202m2, 368m2. Thiết kế 3 tầng, mật độ xây dựng 50%.
  *Tiến độ đóng tiền.
  Đợt 1: (30% giá bán nhà ở) Trong vòng 4 ngày kề từ ngày ký kết HĐ, sau khi Bên Bán hoàn thành cơ sở hạ tầng kỹ thuật tương ứng theo tiến độ dự án đã được bên bán phê duyệt và có biên bản nghiệm thu khối lượng hoàn thành được ký giữa bên bán, tư vấn giám sát và nhà thầu thi công.
  - Đợt 2: (20% giá bán nhà ở) trong vòng 07 ngày làm việc kể từ ngày ký HĐ, sau khi Bên bán hoàn thành hạng mục thi công dài giằng móng của nhà ở theo Biên bản nghiệm thu khối lượng hoàn thành được ký giữa Bên bán, tư vấn giám sát và nhà thầu thi công.
  - Đợt 3: (20 % Giá bán nhà ở) trong vòng 05 ngày kể từ ngày bên bán gửi thông báo hoàn thành toàn bộ hạng mục sàn tầng 2 của Nhà ở, dự kiến 60 ngày kể từ ngày xong móng, theo biên bản nghiệm thu khối lượng hoàn thành được ký giữa bên bán, tư vấn giám sát và nhà thầu thi công.
  - Đợt 4: (25% Giá bán nhà ở) vào ngày bàn giao nhà ở theo thông báo nhận bàn giao nhà ở của bên bán, dự kiến 180 ngày kể từ ngày xong móng.
  - Đợt 5: (5% Giá bàn nhà ở) vào ngày giấy chứng nhận được cấp cho bên mua theo thông báo của bên bán trong trường hợp bên bán thực hiện thủ tục xin cấp giấy chứng nhận cho Bên mua, hoặc ngày CĐT cung cấp cho Bên mua hồ sơ để Bên mua tự thực hiện thủ tục xin cấp giấy chứng nhận.
  Mọi thông tin về dự án Biệt thự liền kề xuân phương tasco quý khách liên hệ.
  Mr Trường Thọ.
  Call: 0948.588.268 - 0974.747.966
  Cám ơn quý khách chúc quý khách chọn được căn hộ ưng ý nhất.

  ReplyDelete
 10. Theo quy hoạch của UBND TP Hà Nội, thì sẽ có 3 dự án nâng cấp và mở rộng giao thông trên các con đường, The Manor Central Park tuyến phố thuộc quận Thanh Xuân. Trong đó có quy hoạch mở rộng 1,1km đường Nguyễn Tuân. Theo đánh giá khu vực này hiện nay và tương lai sẽ là nơi tập trung của rất đông dân cư. Hiện tại, hàng loạt các dự án chung cư đang mọc lên như nấm, Khu Đô Thị The Manor Central Park có thể kể tên ngay như Diamond Flower Tower, Star City Lê Văn Lương, Golden Westlake, gần hơn thì có Imperia Garden của Hòa Bình M.I.K. Tiếp sau Imperia thì một dự án chung cư cao cấp cũng sắp được khởi công chính thức đó là dự án Chung cư GoldSeason , tọa lạc tại số 47 Nguyễn Tuân. Và chắc chắn rằng sẽ còn có rất nhiều dự án căn hộ mọc lên trong thời gian tới.
  Quy hoạch mở rộng 1,1km đường Chung cư 47 Nguyễn Tuân. Quy hoạch mở rộng từ Lê Văn Lương tới Nguyễn Trãi. Chiều dài phố Nguyễn Tuân sau quy hoạch dài 1.1km trong đó đoạn đường đã được đầu tư mở rộng từ đầu là 150m (từ Lê Văn Lương tới giao cắt Nguyễn Tuân, Ngụy Như Kon Tum) đoạn đường còn lại từ giao cắt Ngụy Như Kon Tum tới Nguyễn Trãi dài 720m dự kiến sẽ được đầu tư mở rộng từ 2015 tới 2018 với tổng mức đầu tư là 380 tỷ.
  Tuyến GoldSeason đường thứ nữa cần cải tạo là tuyến đường Vũ Trọng Phụng. Tuyến đường có đầu nút giao thông từ Ngụy Như Kon Tum tới Nguyễn Trãi (dài 850m) dự kiến sẽ được triển khai từ 2015 tới 2018 với tổng mức đầu tư là 343 tỷ đồng. Nguồn vốn đầu tư là nguồn ngân sách nhà nước.
  UBND quận đề xuất TP cho phép sử dụng nguồn thu chuyển đổi mục đích từ các dự án trên địa bàn để là nguồn vốn đầu tư xây dựng hệ thống giao thông nói trên. Tổng số vốn cần đầu tư dự kiến 2000 tỷ và số tiền này sẽ đươc thu từ tiền sử dụng đất tại một số dự án là 203 Nguyễn Huy Tưởng (700 tỷ đồng) dự án Liên doanh ô Chung cư The Manor Central Park tô Hòa Bình (650 tỷ đồng) dự án 69 Vũ Trọng Phụng (150 tỷ đồng) và cuối cùng là dự án 96, 96b phố Nguyễn Tuân (650 tỷ đồng).
  Với hàng loạt con đường, tuyến phố được mở rộng thì chắc chắn rằng người dân ở khu vực này sẽ là người được hưởng lợi, trong đó có cư dân của Liền kề The Manor Central Park. Con phố Nguyễn Tuân nằm trong khu Trung hòa Nhân chính, địa thế cực lý tưởng. Khu này được ví là trái tim của Thủ đô. Khi có quy hoạch mở rộng, cải tạo thì nó còn đẹp hơn bao giờ hết.

  ReplyDelete
 11. Baymak Servisi olarak sizlere kaliteli ve güvenli çözümler sunmaktayız.

  ReplyDelete
 12. Tambah Dr Norsaadah, Kementerian Pengajian Tinggi memang menekankan kepada pihak universiti supaya memastikan kurikulum yang ada memenuhi kehendak industri. Begitu juga kemahiran insaniah seperti kebolehan komunikasi, kerja berpasukan, keyakinan dan aspek lain yang perlu ada. Ini semua persediaan supaya pelajar tidak canggung untuk bekerja dan boleh menyesuaikan diri dengan mudah.

  nấm lim xanh
  nấm lim xanh chữa ung thư phổi
  nấm lim xanh chữa ung thư gan
  nấm lim xanh chữa ung thư thực quản
  nấm linh xanh chữa ung thư
  cách sử dụng nấm linh xanh
  tác dụng của nấm lim xanh
  nấm lim xanh chữa tiểu đường
  nấm lim xanh Tiên Phước

  ReplyDelete
 13. Nội Thất Kinh Bắc chuyên thiết kế và thi công các sản phẩm nội thất theo yêu cầu trong mọi diện tích của căn nhà từ bàn ghế phòng khách hiện đại, sofa phòng khách đẹp, kệ tivi quý phái cho phòng khách thời thượng đến giường ngủ ấm áp, tủ quần áo đa năng, bàn trang điểm quý phái cho phòng ngủ lãng mạn rồi tủ bếp gỗ độc đáo, bàn ăn ấn tượng cho diện tích phòng bếp

  ReplyDelete
 14. Thiết kế Á Âu tự hào là đơn vị thiet ke shop, thiết kế showroom chuyên nghiệp và uy tín
  Masfloor là đơn vị phân phối, lắp đặt sàn gỗ, sàn gỗ chịu nước, sàn gỗ malaysia uy tín và chuyên nghiệp

  ReplyDelete

 15. How To Make Money From Home 2016 - Ways To Earn $4622 per Week
  https://www.youtube.com/watch?v=fcuxvNbpkF0

  ReplyDelete
 16. Sàn gỗ tự nghiên - Sàn gỗ công nghiệp giá rẻ nhất, nhiều ưu đãi cho các dự án thương mại

  ReplyDelete
 17. Còn gì tuyệt vời hơn khi mỗi ngày được sử dụng bơ đậu phộng tại nhà cùng người thân và gia đình tại TPHCM. Hãy thúc đẩy bản thân hành động mua ngay bơ đậu phộng của chúng tôi để có thể trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất. Đồng thời hãy nhanh tay mua bán bột gelatin để có thể làm các món chè hoặc bánh cực kì dễ dàng nhưng ngon. Tự hào là nhà cung cấp các mặt hàng liên quan đến các thiết bị chiếu sang như đèn pha led tại TPHCM và cả nước

  ReplyDelete
 18. mở bán căn hộ golf view tower view sân golf ,chung cư golf view tower mặt tiền đường tân sơn. golf view tower nơi hạnh phúc ven toàn

  ReplyDelete
 19. "Sekiranya graduan perempuan yang berkahwin, kami tidak begitu risau sebaliknya jika graduan lelaki tidak bekerja, itu yang merisaukan kami.

  ReplyDelete
 20. Dịch vụ thi công backdrop giá rẻ
  Dịch vụ làm bảng hiệu giá rẻ
  CTy Dịch vụ thi công backdrop giá rẻ
  Làm standee mô hình giá rẻ
  Công ty Dịch vụ thiết kế backdrop giá rẻ
  Dịch vụ vệ sinh cầu cống, thong cong nghet, rut ham cau uy tin giá rẻ tphcm.

  ReplyDelete
 21. tìm đơn vị làm dịch vụ kế toán tại quận tân phú
  tìm đơn vị làm dịch vụ kế toán tại quận gò vấp
  tìm đơn vị làm dịch vụ kế toán tại quận phú nhuận
  tìm đơn vị làm dịch vụ kế toán tại quận bình tân
  tìm đơn vị làm dịch vụ kế toán tại quận tân bình
  tìm đơn vị làm dịch vụ kế toán tại đông anh
  tìm đơn vị làm dịch vụ kế toán gia lâm
  tìm đơn vị làm dịch vụ kế toán tại quận 1
  tìm đơn vị làm dịch vụ kế toán tại quận 2
  tìm đơn vị làm dịch vụ kế toán tại quận 3
  tìm đơn vị làm dịch vụ kế toán tại quận 4
  tìm đơn vị làm dịch vụ kế toán tại quận 4
  tìm đơn vị làm dịch vụ kế toán tại quận 5
  tìm đơn vị làm dịch vụ kế toán tại quận 6
  tìm đơn vị làm dịch vụ kế toán tại quận 7
  tìm đơn vị làm dịch vụ kế toán tại quận 8
  tìm đơn vị làm dịch vụ kế toán tại quận 9
  tìm đơn vị làm dịch vụ kế toán tại quận 10
  tìm đơn vị làm dịch vụ kế toán tại quận 11
  tìm đơn vị làm dịch vụ kế toán tại quận 12
  tìm đơn vị làm dịch vụ kế toán tại hoài đức
  tìm đơn vị làm dịch vụ kế toán tại sơn tây
  tìm đơn vị làm dịch vụ kế toán tại thường tín
  tìm đơn vị làm dịch vụ kế toán tại ứng hòa
  tìm đơn vị làm dịch vụ kế toán tại phú xuyên
  tìm đơn vị làm dịch vụ kế toán tại mỹ đức
  tìm đơn vị làm dịch vụ kế toán tại thanh oai

  ReplyDelete
 22. mua laptop tại Phúc Anh Việt Nam , laptop chơi game dell đẳng cấp nhất thế giới đã chính thức xuất hiện và hỗ trợ laptop trả góp với lãi suất 0%

  ReplyDelete
 23. This comment has been removed by the author.

  ReplyDelete
 24. Studying is the only thing that gives one the basis of being successful in life, lack of education closes very many channels of prosperity in ones life. Am glad you shared about university education, it was great to read your blog. If you realize that you need qualified dissertation rewriting experts, just visit our website through the link provided.

  ReplyDelete
 25. Nằm trong chuỗi dự án BĐS của MB Land chung cư Golden Field Mỹ Đình đang hot nhất hiện nay | với giá bán căn hộ Golden Field Mỹ Đình chỉ với 30 – 32 triệu/m2 | Thiết kế căn hộ Golden Field Mỹ Đình đẳng cấp hiện đại

  ReplyDelete
 26. Hi, it’s useful.
  Chúng tôi chuyên phân phối các dự án bất động sản: chung cư, nhà đất, biệt thự, liền kề. Với phương châm: bán sản phẩm bán sự uy tín. Hôm nay tôi xin giới thiệu 1 số dự án đang được nhiều người quan tâm nhất, cơ hội sinh lời cao.
  Bất động sản
  Chung cư Garden Hill 99 Trần Bình
  Chung cư Anland Complex
  D. El Dorado Tây Hồ
  Dự án Louis City Đại Mỗ
  Chung cư Lộc Ninh Singashine
  Chung cư Artemis Lê Trọng Tấn
  Xin chân thành cám ơn! (Thanks!)

  ReplyDelete
 27. KHÁI NIỆM LÀNH TẠI CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG

  Tiện ích Anland Complex Nam Cường

  Ưu tiên sử dụng vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường, dễ phân hủy hoặc tái tạo, ưu tiên vật liệu có chứng chỉ COCQ
  Thiết bị nội thất cao cấp được nhập khẩu từ nước ngoài
  Chủ đầu tư Nam Cường
  Nhiều bancong rộng giúp tối đa diện tích tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên
  Có phòng đa năng và không gian sinh hoạt chung cho cả gia đình
  Giá bán dự án Anland Complex
  Công nghệ nước sạch đến từng nhà, giải pháp rau sạch cho từng gia đình

  Tiến độ bàn giao Anland Complex

  Khi điều kiện sống của con người tăng lên thì các yếu tố về cảnh quan và tiện ích sống ngày được chú trọng hơn. Các dự án BĐS ở Hà Nội hiện nay rất ít dự án đạt được các yếu tố không gian xanh, vì phải cần có quỹ đất đủ lớn cũng như chi phí bỏ ra rất lớn
  Chung cư Anland Complex Nam Cường
  Quyết tâm đêm đến cho cư dân một cuộc sống Xanh – An -Lành chủ đầu tư Nam Cường đã tạo ra một công viên Bách Hợp Thủy rộng tới 12ha với phần lòng hồ hơn 8ha. Với tổng số vốn đầu tư hơn 5000 tỷ đồng, một con số không nhỏ.
  Chung cư Anland Hà Đông
  Tác động phong thủy cũng là một điểm mạnh của hồ điều hòa, đó là sự ảnh hưởng thịnh vượng cho các căn hộ gần hồ điều hòa. Phong thủy được cho là một yếu tố của bất động sản, khó có thể tìm mua các sản phẩm bất động sản để ở mà lại không để ý tới vấn đề phong thủy. Nếu mọi người lựa chọn được căn hộ chất lượng thì chúng sẽ hỗ trợ mang tới những may mắn, tài vận tiện lợi đối với khách hàng khi hoạt động kinh doanh.
  Chung cư Anland Dương Nội
  Tại những thành phố lớn thì vấn đề ngập úng mỗi khi mưa đã trở thành ác mộng cho cư dân thành phố. Tuy vậy việc này sẽ được giải quyết nếu như dự án sở hữu hồ điều hòa. Từ “ hòa hợp ” ở đây đã nói lên khả năng chính của hồ là điều tiết nước. Khi mưa xuống thì hồ sẽ chứa nước dư thừa và chảy theo hệ thống thoát nước đã được thiết kế trước kia đấy làm cho vấn đề ngập úng khó có thể diễn ra được.
  Dự án Anland Complex Dương Nội
  Tiện ích nội khu Anland Complex là một trong những điểm nhấn làm khách hàng hài lòng. Xuất phát từ ý nghĩa nhân văn sâu sắc chủ đầu tư Nam Cường đã khéo léo tạo ra những khuôn viên xanh ngập tràn, là nơi trẻ thơ có thể phát triển toàn diện về “Nhân-Trí- Lực”. Và tiện ích anland complex còn mang đến cho cư dân một khu vườn tuổi thơ tuyệt vời.
  Chung cư Anland Dương Nội Hà Đông

  ReplyDelete