Sunday, 25 November 2012

Kerja apa selepas universiti


SEJAK kecil lagi anak-anak sering ditanya, "Sudah besar nanti hendak jadi apa?"

Soalan yang sangat klise ini boleh dikatakan ditanya kepada semua kanak-kanak, baik daripada ibu bapa si kecil itu atau orangterdekat mereka.

Mengapakah soalan itu ditanya? Soalan ini antara lain untuk memberikan bayangan kepada anak-anak bahawa suatu masa nanti, mereka akan besar dan bukan selama-lamanya menjadi kanak-kanak.

Soalan ini juga seolah-olah memberitahu kanak-kanak itu bahawa apabila besar nanti, mereka perlu bekerja demi meneruskan kelangsungan hidup. Mungkin ada banyak lagi sebab lain mengikut penilaian masing-masing.

Berabad lamanya, tidak kira di mana saja, ibu bapa menghantaranak mereka ke sekolah demi mengubah nasib hidup dan membanggakan keluarga serta negara. Kalau tidak pun nasib ibu bapa, nasib anak itu sendiri.


Semakin moden, bukan hanya anak lelaki yang dihantar belajar tinggi-tinggi, tetapi juga anak perempuan. Kini dengan adanya sistem kelayakan, anak perempuan nampaknya lebih ramai yang menjejak kaki ke universiti. Namun kini, ada yang mengatakan menjadi lulusan universiti tidak menjanjikan apa-apa selagi empunya diri tidak berusaha meningkatkan diri untuk berjaya.

Baik lelaki atau perempuan, setelah seseorang anak itu berjaya menempatkan diri ke alam universiti, apakah harapan semua orang terhadap diri mereka? 'Semua orang' yang dimaksudkan ialah dirinya sendiri, ibu bapa, keluarga, orang terdekat dan ahli masyarakatsecara amnya.

Tentu saja semua itu mengharapkan dia tamat pelajaran dan mendapat kerja yang baik, sekali gus dapat menyara hidupnya dan membantu keluarga. Lulus dengan cemerlang perkara kedua.Tamat belajar dan seterusnya mendapat pekerjaan lebih utama. Itulah harapan yang menggunung tinggi.

Bagaimana sekiranya sudah lama menggenggam ijazah, tetapi belum juga mendapat kerja tetap? Jenuh mencari dan menghadiri sesi temu duga, tetapi tidak berjaya? Tentu saja kekecewaan bukan hanya melanda diri, tetapi ramai lagi pihakterbabit.

"Pelajar universiti adalah 'bahan asas' yang melalui proses kehidupan ketika di universiti, seterusnya ia mencorakkan masa depan kejayaan mereka mendapat kerja selepas itu. Sekiranya mereka gagal mendapat kerja, ia satu kegagalan yang menyeluruh. Mungkin kerana pensyarah, pentadbir dan industri. Mungkin kerana pelajar itu sendiri," kata Timbalan Naib Canselor Jaringan Industri, Masyarakat dan Alumni (ICAN), Universiti Teknologi Mara (UiTM), Profesor Dr Norsaadah Ismail.

Benar kata-kata itu. Semua pihak terbabit dalam menghasilkan pelajaryang berjaya dan kemudian mendapat kerja yang baik. Sekiranya kita menyedari hakikat berkenaan, kita tidak mudah menudingjari menyalahkan satu-satu pihak saja apabila berlaku sesuatu yang tidak diingini.

"Kami melahirkan pekerja untuk industri jadi pihak industri harus membantu," kata Dr Norsaadah.

Beliau menjelaskan, pejabat Timbalan Naib Canselor, Jaringan Industri & Masyarakat (JIM), UiTM ditubuhkan pada 2007. la berhubung rapat dengan Alumni UiTM dan kini Pejabat Timbalan Naib Canselor bertukar nama kepada Jaringan Industri, Masyarakat & Alumni (JIM&A).

Pejabat JIM&Ajuga dikenali dengan nama singkatan ICAN dalam versi bahasa Inggeris. Visi Pejabat ICAN adalah untuk menjadikan UiTM sebuah universiti unggul yang berteraskan kesarjanaan dan kecemerlangan akademik (asas dan gunaan).

Ini bagi melahirkan golongan Bumiputera yang dinamik, berdaya saing, beretika dan bertaraf dunia dalam semua bidang. Setelah itu, graduan UiTM berjaya menempatkan diri mereka di arena pekerjaan.

Kami tidak mahu mengecewakan pelajar, ibu bapa dan kerajaan. Inilah harapan semua orang. Apabila anak itu dihantar ke universiti, semua orang mahu dia mendapat kerja dan membantu keluarganya semula. Bagaimana setelah bertahun-tahun belajardan bergelar siswazah, anak itu tidak mendapat kerja terutama daripada keluarga susah yang diharap dapat mengubah nasib keluarga? Bagaimana hendak mengubah kehidupan mereka tanpa pekerjaan?" katanya.

Keadaan inilah yang dibantu ICAN. Setiap fakulti dan kampus cawangan ada petugas khas yang ditugaskan untuk melihat kebolehan pasaran graduan. Mereka mengenal pasti fakulti yang memiliki graduan bermasalah untuk mendapat kerja.

"Satu persatu kami kenal pasti punca graduan menganggurserta peratusan yang tidak bekerja berdasarkan fakulti selain kursus yang mencatatkan palingramai graduan tidak bekerja. Kami memastikan lebih 80 peratus graduan UiTM mendapat pekerjaan dalam tempoh enam bulan selepas mereka menamatkan pelajaran," katanya.

Bagaimanapun, keadaan graduan yang tidak bekerja bukan semata-mata kerana mereka tidak diterima oleh pihak industri. Ada juga punca lain contohnya perkahwinan yang sering membabitkan graduan perempuan.

"Sekiranya graduan perempuan yang berkahwin, kami tidak begitu risau sebaliknya jika graduan lelaki tidak bekerja, itu yang merisaukan kami.

"Berkahwin atau tidak, graduan lelaki kena bekerja kerana mereka menyara keluarga.Tetapi ada juga graduan lelaki yang tidak bekerja makan gaji kerana mereka membuka perniagaan sendiri. Itu hal lain pula," katanya.

Menurut Dr Norsaadah, setiap fakulti harus mengkaji sehingga ke akar umbi sebab graduan kursus mereka tidak bekerja. Sekiranya ia membabitkan kurikulum, maka kurikulum itu harus diubah.

"Pihak kami perlu berhubung rapat dengan industri yang memerlukan pekerja. Daripada situ kami tahu apa yang mereka mahu serta boleh membuat perubahan dan penyesuaian.

"Fungsi ICAN bukanlah mencarikan kerja untuk graduan sebaliknya membantu kes tertentu. Namun dalam pada itu, kami mahu pelajar tahu sebab industri tidak mahu mengambil mereka bekerja. Mereka harus sedar sejak awal lagi dan kesedaran ini kami jelaskan di dalam kelas sejak mereka di semester pertama:

"Baru-baru ini saya bercakap dengan pelajar tahun satu. Saya beritahu mereka jangan sangka alam universiti sebagai sambungan kepada tingkatan lima. Alam universiti ini sesuatu yang berkait rapat dengan dunia pekerjaan yang bakal mereka lalui tiga tahun lagi," katanya.

Tambah Dr Norsaadah, Kementerian Pengajian Tinggi memang menekankan kepada pihak universiti supaya memastikan kurikulum yang ada memenuhi kehendak industri. Begitu juga kemahiran insaniah seperti kebolehan komunikasi, kerja berpasukan, keyakinan dan aspek lain yang perlu ada. Ini semua persediaan supaya pelajar tidak canggung untuk bekerja dan boleh menyesuaikan diri dengan mudah.

"Pasaran kerja tidak sekadar mencari siswazah yang lulus cemerlang, tetapi mereka juga harus ada kelebihan lain yang memikat bakal majikan. Kebolehan komunikasi dan bahasa Inggeris amat penting, begitu juga keyakinan," katanya.

Butiran lanjut mengenai fungsi pejabat ICAN boleh diperoleh di laman http://ican. uitm.edu.my.

Sumber: Harian Metro, M/S: 14
Tarikh: Isnin, 26 November 2012

515 comments:

 1. Replies
  1. Chia sẽ những hình thức kiếm tiền online (Make Money Online) hiệu quả nhất hiện nay!!!

   mua ban may lanh cu tphcm

   Delete
  2. Cách lắp máy phun sương , máy phun sương giá rẻ,cách lắp máy phun sương mini , cách lắp ráp máy phun sương

   Delete

 2. fangyanting20151009
  coach outlet, http://www.coachoutletstoreonline.in.net/
  roshe run, http://www.rosherunshoessale.com/
  michael kors factory outlet, http://www.michaelkorsfactoryoutletonline.com/
  hollister uk, http://www.hollistershirts.co.uk/
  cyber monday deals, http://www.blackfridaydeals.us.com/
  herve leger, http://www.herveleger.us.com/
  ugg outlet, http://www.snowboots.us.com/
  michael kors handbags, http://www.michaelkorshandbagsoutletstore.us.com/
  air max 90, http://www.airmax90.us.com/
  nike huarache, http://www.nike-airhuarache.co.uk/
  canada goose outlet, http://www.canadagoose.us.org/
  karen millen dresses, http://www.karenmillendressesoutlets.co.uk/
  nike roshe, http://www.nikerosherunshoes.co.uk/
  rolex watches, http://www.rolexwatches.in.net/
  louis vuitton, http://www.louisvuitton.in.net/
  michael kors outlet online, http://www.michaelkorsoutletonline.in.net/
  ugg boots, http://www.uggsale.in.net/
  jordan shoes, http://www.jordan-shoes.us.com/
  michael kors outlet, http://www.michaelkorsoutletcanada.in.net/
  louis vuitton, http://www.borselouisvuittonoutlet.it/
  louis vuitton outlet, http://www.louisvuittonus.us.com/
  michael kors handbags, http://www.michaelkorshandbag.co.uk/
  toms outlet, http://www.tomsoutlet-stores.com/
  moncler outlet, http://www.uggoutletstore.eu.com/
  ugg boots, http://www.uggbootsclearance.in.net/
  ray ban sunglasses, http://www.rayban-sunglassess.us.com/
  oakley sunglasses, http://www.wholesaleoakleysunglasses.us.com/
  d

  ReplyDelete
 3. Thông tin chung cư Mon City Mỹ Đình | Mở bán Mon City |  Bán chung cư hải đăng city | Thông tin dự án Hải Đăng City Mỹ Đình | Bán gà đông tảo hưng yên | Trại gà đông tảo | Phân phối gà đông tảo thịt hà nội | Phân phối Dolphin Plaza 28 Trần Bình | Tin tức chung cư Dolphin Plaza | Mở bán chung cư Dolphin Trần Bình | Tin tức chung cư 89 Phùng Hưng | Bán dự án 89 Phùng Hưng  | Mở bán Green Stars Phạm Văn Đồng | Tin tức chung cư Green Stars | Phân phối Tràng An Complex | Mở bán chung cư Tràng An Complex

  ReplyDelete
 4. Thông tin HP Landmark Tower | Bán chung cư HP Landmark Tower | Tin tức chung cư Diamond Blue 69 Triều Khúc | Mở bán chung cư 69 Triều Khúc | Bán Tây Hà Tower | Thông tin chung cư Tây Hà Tower | Mở bán chung cư Gemek Tower | Phân phối Gemek Tower | Kênh thông tin chung cư Hà Nội | Mở bán EcoLife Capitol | Phân phối chung cư EcoLife Capitol | Bán chung cư Eco Life Lê Văn Lương | Phân phối GoldSilk Complex Hà Đông | Bán chung cư GoldSilk Vạn Phúc | Mở bán Eco Green City Nguyễn Xiển | Tin tức chung cư Eco Green City

  ReplyDelete
 5. Thông tin bất động sản hà nội | Tin tức bất động sản hà nội | Phân phối chung cư hh3 linh đàm | Bán chung cư linh đàm hà nội | Bán chung cư hà nội mới | Các dự án chung cư hà nội | Kênh mua bán chung cư hà nội | Phân phối các dự án chung cư hà nội

  You will easily connect with investors, real estate agencies, brokers, customers, .... when using the communication channels leading Real Estate Vietnam. APARTMENT INFORMATION - Information channel No. 1 Hanoi apartment!!!

  ReplyDelete
 6. شركة الاصلاح افضل
  شركة كشف تسربات المياه بالرياض لدينا فريق مخصص لكشف عن التسربات واصلاحها مع الضمان يصل الى 10سنوات على الاصلاح, تعتمد شركة الاصلاح عن كشف تسربات المياه بالاجهزة المتقدمة وانبيب طغظ النيتروجين والخبرة الطويله فى مجال صيانه المنازل واصلاحها ,لدينا فريق مخصص لعزل الاسطح وعزل الخزانات والجميع انواع العوازل المائيه والحراريه والصوتيه ,لدينا فريق مخصص وسيارت على حديثة لنقل الاثا ث بالرياض ,فريق مخصص لنظافة المنازل وغسيل الخزانات والنظافه العامة بالرياض, عماله مدربه على مكافحة جميع انواع الحشرات الزاحفة والطائرة نستخدم اقوى المبيدات الحشريه للقضاء على جميع انواع الحشرات بالرياض.
  خدمتنا
  كشف تسربات المياه
  شركة كشف تسربات المياه بالرياض
  شركات كشف تسربات المياه بالرياض
  شركات كشف تسربات المياه
  عزل الاسطح
  شركه عزل اسطح
  شركه عزل مائى
  شركه عزل الاسطح
  عزل خزانات
  شركه عزل خزانات
  شركه عزل مسابح
  شركه نقل اثاث بالرياض
  شركه نقل عفش بالرياض
  شركه نقل اثاث
  شركه نقل عفش
  شركه نقل
  شركه نقل اثاث بالرياض
  شركه نقل عفش
  مكافحة حشرات
  شركه رش مبيدات
  مكافحة حشرات بالرياض

  ReplyDelete
 7. Cung cấp dịch vụ Nap ga dieu hoa | sua dieu hoa | Bao duong dieu hoa | Lap dat dieu hoa | sửa điều hòa tại nhà giá rẻ 100% không chặt chém tại Hà Nội
  Đại lý số 1 chuyên Sim 3G | Bộ phát wifi 4G | Sim 4G | Sim 3G Viettel | Sim 3G Mobifone | Sim 3G Vinaphone giá rẻ tốt nhất hiện nay. Ngoài ra đến với chúng tôi bạn còn có thể mua thêm những sản phẩm tiên tiến nhất của công nghệ như USB 3G | Bộ phát wifi 3G | USB 4G | Sim 4G Viettel | Sim 3G Vinaphone tốt nhất
  UTA Shop chuyên cung cấp dịch vụ in hình lên ly | in lịch | In ảnh lên pha lê | In móc khóa | In hình lên ốp lưng điện thoại giá rẻ lấy ngay sau 10 phút

  ReplyDelete
 8. chọn ra Chung cư Quận Hoàng Mai | nhà đất Chung cư Quận Đống Đa | thong tin mới Chung cư Quận Long Biên | tin tức chung Chung cư Quận Tây Hồ | Tổng quan về UDIC Complex | tổng quan sơ lược Chung cư Quận Ba Đình | giới thiệu chung chung UDIC Riverside | Dự án hiếm hoi Chung cu 199 Ho Tung Mau | bất động sản nghỉ dưỡng Horizon Tower | nhà tái định cư Hanoi Center Point | tập trung nhiều dân cư sinh sống Videc Riverside Garden | xây dựng ý tưởng Sapphire Palace | hệ thống giáo dịch Hud3 Hanel Building | siêu thị tại Chung cu 493 truong Dinh | bệnh viện ở Vintep Tower | trường học ở Green House | Phòng khám tại Berriver Long Biên | hàng loạt dự án mới Capital Garden | nhiều căn hộ bất động sản D’. San raffles | quy mô đầu tư Chung cu 536 Minh Khai | nhiều loại hình nhà ở Vinpearl Premium Nha Trang | Địa chỉ Chung cư 31 Láng Hạ | Vị trí vàng Chung cu 29 Lang Ha | tổng mức đầu tư Vinpearl Premium Đà Nẵng | Hỗ trợ vay mua nhà Valencia Garden | Cơ hội đầu tư Splendora Bắc An Khánh | Khả năng sinh lời Duy Tân Tower | Kinh doanh nhà đất Vinhomes Riverside | huy động vốn Chung cu 317 Truong Chinh | Tiêu chuẩn sống Condotel Nha Trang | Mức độ phục vụ Tabudec Plaza | Tri ân khách hàng mua Seasons Avenue | Cộng đồng cư dân sinh sống tại Chung cu Dai Thanh | dự án nội thành Daewoo Cleve | mục tiêu thực hiện Chung cư Phú Lương Hà Đông

  ReplyDelete
 9. A. VỊ TRÍ ĐỊA LÝ XUÂN PHƯƠNG TASCO
  Dự án lien ke biet thu xuan phuong tasco nằm trong quần thể khu đô thị mơi Xuân Phương - Xuân Ngọc. Nằm ở trung tâm quận Nam Từ Liêm gần các khu đô thị nổi tiếng như: Mỹ Đình, Kim Chung - Di Trạch, Vân Canh, Sơn Đồng, Nam An Khánh, Golmark Cỉty, khu vườn nhãn Vinhome... Với đẳng cấp sẵn có cùng với vị trí vô cùng thuận lợi nơi đây hứa hẹn sẽ là 1 điểm đến cho cư dân Hà Nội và các tỉnh lân cận.
  Với hạ tầng kỹ thuật đồng bộ cùng với giao thông thuận lợi, nằm cạch đường QL 70, nối liền Mỹ Đình thông qua con đường Đỗ Đức Dục kéo dài thiết kế với mặt đường 2 chiều rộng 50m, 8 làn xe Dự án hứa hẹn sẽ là Mỹ Đình 3 trong tương lai không xa.
  B. QUY MÔ DỰ ÁN XUÂN PHƯƠNG TASCO
  Dự án Biệt thự liền kề Xuân Phương Tasco có tổng diện tích 11,6ha. bao gồm các hạng mục Biệt thự đơn lập, song lập, liền kề, Shop house, và các khu chức năng khác, đặc biệt điểm nhấn của dự án là hồ điều hòa xanh có diện tích lên tới 1ha sẽ tạo lên sức trẻ và duyên dáng cho khu đô thị bậc nhất Hà Nội này. Với đầy đủ các tiện ích như: Khu vui chơi, giải trí, khua mua sắm, bệnh viện, trường học, các cơ quan nhà nước,... được bố trí 1 cách khoa học sẽ tạo lên 1 không gian sống hoàn hảo nhất.
  I. KHU BIỆT THỰ XUÂN PHƯƠNG TASCO
  Khu Biệt thự Xuân Phương Tasco được thiết kế thành 15 khu từ BT01 - BT15 bao gồm các diện tích từ 164m2 đến 215m2, thiết kế theo kiểu đơn lập và song lập, thiết kế theo phong cách Châu Âu hiện đại tất cả các ngôi nhà đều được đón ánh sáng tự nhiên tạo lên sự thân thiện giữa thiên nhiên và con người. Đặc biệt mỗi căn nhà đều có phòng thờ riêng thể hiện sự Á Đông trong phong thủy của ngôi nhà
  Chỉ tiêu kỹ thuật:
  Thiết kế 3 tầng nổi, 1 tum và 1 tầng hầm
  Mật độ xây dựng 68%
  II. KHU LIỀN KỀ XUÂN PHƯƠNG TASCO
  Khu lien ke biet thu xuan phuong tasco được thiết kế thành 18 khu từ TT01 - TT18 có diện tích từ 70m2 đến 158m2. Thiết kế theo quy hoạch chung của dự án với sự đồng đều trong thiết kế sẽ tạo lên 1 khu phố hiện đại nhất, văn minh nhất .
  Chỉ tiêu kỹ thuật:
  Thiết kế 3 tầng nổi, 1 tum và
  Mật độ xây dựng 68%
  C. GIÁ BÁN VÀ TIẾN ĐỘ DỰ ÁN XUÂN PHƯƠNG TASCO
  Gía gốc: ( Qúy khách lưu ý giá bán là giá vào hợp đồng trực tiếp với CĐT)
  Khu biệt thự: 35 triệu/m2
  Khu liền kề: 41 triệu/m2
  D. HỖ TRỢ VAY VỐN
  - Ngân hàng MB cam kết hỗ trợ khách hàng vay vốn mua nhà tại dự án Biệt thự Liền Kề Xuân Phương Tasco.
  - Vay tối đa: 70% giá trị.
  - Thời hạn vay vốn: 20 năm.
  - Lãi suất: 7,2%
  E. THỜI HẠN BÀN GIAO NHÀ
  Dự án lien ke biet thu xuan phuong tasco được chia làm 02 giai đoạn
  - Giai đoạn 1 bàn giao vào quý IV/2016: bao gồm các lô: TT3, TT4, TT5, TT6, BT3, BT4, 1 phần của TT8, TT7.
  - Giai đoạn 2 bàn giao quý IV/2017: Bao gồm các khu còn lại.
  F. LIÊN HỆ ĐẶT MUA DỰ ÁN XUÂN PHƯƠNG TASCO

  Để biết thêm thông tin về dự án và đặt mua căn hộ quý khách vui lòng liên hệ:
  Phòng KD&CSKH Tasco: Mr Thọ - Mr Tùng
  Hotline: 0948.588.268 - 0919.050.081

  XUÂN PHƯƠNG TASCO - NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC

  ReplyDelete
 10. Qúy khách lưu ý, chúng tôi cam kết bán đúng giá gốc của chủ đầu tư, không thu bất cứ 1 khoản phí bên ngoài nào và ký hợp đồng mua bán trực tiếp từ chủ đầu tư, chọn những căn đẹp nhất của dự án như BT4, BT5, BT7, BT10, TT3, TT4, TT16...
  Liên hệ: Mr Thọ 0948.588.268 - 0974.747.966.
  * Giới thiệu về dự án.
  - Chủ đầu tư: Dự án Biệt thự liền kề xuân phương tasco là dự án bất động sản của Công ty cổ phần Tasco một đơn vị chủ đầu tư đầy uy tín trên cả lĩnh vực xây lắp và kinh doanh bất động sản.
  - Vị trí: Dự án nằm ngay trên mặt đườngTrần Hữu Dực kéo dài con đường rộng 80m với 4 làn xe nối liền Mỹ Đình với QL70.
  - Dự án nằm trong quy hoạch của đường Vành Đai 3 (Vành đai xanh của thành phố) lên mật độ xây dựng thấp chỉ 35%, hệ thống công viên, cây xanh, hồ nước được xây dựng với mật độ cao sẽ tạo lên cuộc sống trong lành nhất.
  - Quy mô dự án:
  * Khu liền kề.
  - Khu liền kề được chia làm nhiều lô khác nhau từ: TT1... -... TT16.
  Diện tích: 70m2, 80m2, 82m2 và 90m2. Thiết kế 3 tầng, mật độ xây dựng 68%.
  *Khu nhà mặt phố.
  Bao gồm các lô TT4, TT7, TT8 nằm tại mặt đường 40m và 30m. Diện tích: 90m2, 96m2, 125m2. Thiết kế 3 tầng, mật độ xây dựng 68%.
  *Khu biệt thự đơn lập.
  - Khu liền kề được chia làm nhiều lô khác nhau từ: BT1... -... BT12.
  Diện tích: 151m2, 165m2 và 168m2, Thiết kế 3 tầng, mật độ xây dựng 50%.
  *Khu biệt thự song lập.
  Bao gồm các lô BT8, BT9, BT10, BT11, BT12, BT13 nằm tại trung tâm của dự án vị trí lấy mặt hồ và cây xanh làm lá phổi xanh của ngôi nhà bạn. Diện tích: 202m2, 368m2. Thiết kế 3 tầng, mật độ xây dựng 50%.
  *Tiến độ đóng tiền.
  Đợt 1: (30% giá bán nhà ở) Trong vòng 4 ngày kề từ ngày ký kết HĐ, sau khi Bên Bán hoàn thành cơ sở hạ tầng kỹ thuật tương ứng theo tiến độ dự án đã được bên bán phê duyệt và có biên bản nghiệm thu khối lượng hoàn thành được ký giữa bên bán, tư vấn giám sát và nhà thầu thi công.
  - Đợt 2: (20% giá bán nhà ở) trong vòng 07 ngày làm việc kể từ ngày ký HĐ, sau khi Bên bán hoàn thành hạng mục thi công dài giằng móng của nhà ở theo Biên bản nghiệm thu khối lượng hoàn thành được ký giữa Bên bán, tư vấn giám sát và nhà thầu thi công.
  - Đợt 3: (20 % Giá bán nhà ở) trong vòng 05 ngày kể từ ngày bên bán gửi thông báo hoàn thành toàn bộ hạng mục sàn tầng 2 của Nhà ở, dự kiến 60 ngày kể từ ngày xong móng, theo biên bản nghiệm thu khối lượng hoàn thành được ký giữa bên bán, tư vấn giám sát và nhà thầu thi công.
  - Đợt 4: (25% Giá bán nhà ở) vào ngày bàn giao nhà ở theo thông báo nhận bàn giao nhà ở của bên bán, dự kiến 180 ngày kể từ ngày xong móng.
  - Đợt 5: (5% Giá bàn nhà ở) vào ngày giấy chứng nhận được cấp cho bên mua theo thông báo của bên bán trong trường hợp bên bán thực hiện thủ tục xin cấp giấy chứng nhận cho Bên mua, hoặc ngày CĐT cung cấp cho Bên mua hồ sơ để Bên mua tự thực hiện thủ tục xin cấp giấy chứng nhận.
  Mọi thông tin về dự án Biệt thự liền kề xuân phương tasco quý khách liên hệ.
  Mr Trường Thọ.
  Call: 0948.588.268 - 0974.747.966
  Cám ơn quý khách chúc quý khách chọn được căn hộ ưng ý nhất.

  ReplyDelete
 11. Theo quy hoạch của UBND TP Hà Nội, thì sẽ có 3 dự án nâng cấp và mở rộng giao thông trên các con đường, The Manor Central Park tuyến phố thuộc quận Thanh Xuân. Trong đó có quy hoạch mở rộng 1,1km đường Nguyễn Tuân. Theo đánh giá khu vực này hiện nay và tương lai sẽ là nơi tập trung của rất đông dân cư. Hiện tại, hàng loạt các dự án chung cư đang mọc lên như nấm, Khu Đô Thị The Manor Central Park có thể kể tên ngay như Diamond Flower Tower, Star City Lê Văn Lương, Golden Westlake, gần hơn thì có Imperia Garden của Hòa Bình M.I.K. Tiếp sau Imperia thì một dự án chung cư cao cấp cũng sắp được khởi công chính thức đó là dự án Chung cư GoldSeason , tọa lạc tại số 47 Nguyễn Tuân. Và chắc chắn rằng sẽ còn có rất nhiều dự án căn hộ mọc lên trong thời gian tới.
  Quy hoạch mở rộng 1,1km đường Chung cư 47 Nguyễn Tuân. Quy hoạch mở rộng từ Lê Văn Lương tới Nguyễn Trãi. Chiều dài phố Nguyễn Tuân sau quy hoạch dài 1.1km trong đó đoạn đường đã được đầu tư mở rộng từ đầu là 150m (từ Lê Văn Lương tới giao cắt Nguyễn Tuân, Ngụy Như Kon Tum) đoạn đường còn lại từ giao cắt Ngụy Như Kon Tum tới Nguyễn Trãi dài 720m dự kiến sẽ được đầu tư mở rộng từ 2015 tới 2018 với tổng mức đầu tư là 380 tỷ.
  Tuyến GoldSeason đường thứ nữa cần cải tạo là tuyến đường Vũ Trọng Phụng. Tuyến đường có đầu nút giao thông từ Ngụy Như Kon Tum tới Nguyễn Trãi (dài 850m) dự kiến sẽ được triển khai từ 2015 tới 2018 với tổng mức đầu tư là 343 tỷ đồng. Nguồn vốn đầu tư là nguồn ngân sách nhà nước.
  UBND quận đề xuất TP cho phép sử dụng nguồn thu chuyển đổi mục đích từ các dự án trên địa bàn để là nguồn vốn đầu tư xây dựng hệ thống giao thông nói trên. Tổng số vốn cần đầu tư dự kiến 2000 tỷ và số tiền này sẽ đươc thu từ tiền sử dụng đất tại một số dự án là 203 Nguyễn Huy Tưởng (700 tỷ đồng) dự án Liên doanh ô Chung cư The Manor Central Park tô Hòa Bình (650 tỷ đồng) dự án 69 Vũ Trọng Phụng (150 tỷ đồng) và cuối cùng là dự án 96, 96b phố Nguyễn Tuân (650 tỷ đồng).
  Với hàng loạt con đường, tuyến phố được mở rộng thì chắc chắn rằng người dân ở khu vực này sẽ là người được hưởng lợi, trong đó có cư dân của Liền kề The Manor Central Park. Con phố Nguyễn Tuân nằm trong khu Trung hòa Nhân chính, địa thế cực lý tưởng. Khu này được ví là trái tim của Thủ đô. Khi có quy hoạch mở rộng, cải tạo thì nó còn đẹp hơn bao giờ hết.

  ReplyDelete
 12. Baymak Servisi olarak sizlere kaliteli ve güvenli çözümler sunmaktayız.

  ReplyDelete
 13. Tambah Dr Norsaadah, Kementerian Pengajian Tinggi memang menekankan kepada pihak universiti supaya memastikan kurikulum yang ada memenuhi kehendak industri. Begitu juga kemahiran insaniah seperti kebolehan komunikasi, kerja berpasukan, keyakinan dan aspek lain yang perlu ada. Ini semua persediaan supaya pelajar tidak canggung untuk bekerja dan boleh menyesuaikan diri dengan mudah.

  nấm lim xanh
  nấm lim xanh chữa ung thư phổi
  nấm lim xanh chữa ung thư gan
  nấm lim xanh chữa ung thư thực quản
  nấm linh xanh chữa ung thư
  cách sử dụng nấm linh xanh
  tác dụng của nấm lim xanh
  nấm lim xanh chữa tiểu đường
  nấm lim xanh Tiên Phước

  ReplyDelete
 14. Nội Thất Kinh Bắc chuyên thiết kế và thi công các sản phẩm nội thất theo yêu cầu trong mọi diện tích của căn nhà từ bàn ghế phòng khách hiện đại, sofa phòng khách đẹp, kệ tivi quý phái cho phòng khách thời thượng đến giường ngủ ấm áp, tủ quần áo đa năng, bàn trang điểm quý phái cho phòng ngủ lãng mạn rồi tủ bếp gỗ độc đáo, bàn ăn ấn tượng cho diện tích phòng bếp

  ReplyDelete
 15. Thiết kế Á Âu tự hào là đơn vị thiet ke shop, thiết kế showroom chuyên nghiệp và uy tín
  Masfloor là đơn vị phân phối, lắp đặt sàn gỗ, sàn gỗ chịu nước, sàn gỗ malaysia uy tín và chuyên nghiệp

  ReplyDelete

 16. How To Make Money From Home 2016 - Ways To Earn $4622 per Week
  https://www.youtube.com/watch?v=fcuxvNbpkF0

  ReplyDelete
 17. Sàn gỗ tự nghiên - Sàn gỗ công nghiệp giá rẻ nhất, nhiều ưu đãi cho các dự án thương mại

  ReplyDelete
 18. Còn gì tuyệt vời hơn khi mỗi ngày được sử dụng bơ đậu phộng tại nhà cùng người thân và gia đình tại TPHCM. Hãy thúc đẩy bản thân hành động mua ngay bơ đậu phộng của chúng tôi để có thể trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất. Đồng thời hãy nhanh tay mua bán bột gelatin để có thể làm các món chè hoặc bánh cực kì dễ dàng nhưng ngon. Tự hào là nhà cung cấp các mặt hàng liên quan đến các thiết bị chiếu sang như đèn pha led tại TPHCM và cả nước

  ReplyDelete
 19. mở bán căn hộ golf view tower view sân golf ,chung cư golf view tower mặt tiền đường tân sơn. golf view tower nơi hạnh phúc ven toàn

  ReplyDelete
 20. "Sekiranya graduan perempuan yang berkahwin, kami tidak begitu risau sebaliknya jika graduan lelaki tidak bekerja, itu yang merisaukan kami.

  ReplyDelete
 21. Dịch vụ thi công backdrop giá rẻ
  Dịch vụ làm bảng hiệu giá rẻ
  CTy Dịch vụ thi công backdrop giá rẻ
  Làm standee mô hình giá rẻ
  Công ty Dịch vụ thiết kế backdrop giá rẻ
  Dịch vụ vệ sinh cầu cống, thong cong nghet, rut ham cau uy tin giá rẻ tphcm.

  ReplyDelete
 22. tìm đơn vị làm dịch vụ kế toán tại quận tân phú
  tìm đơn vị làm dịch vụ kế toán tại quận gò vấp
  tìm đơn vị làm dịch vụ kế toán tại quận phú nhuận
  tìm đơn vị làm dịch vụ kế toán tại quận bình tân
  tìm đơn vị làm dịch vụ kế toán tại quận tân bình
  tìm đơn vị làm dịch vụ kế toán tại đông anh
  tìm đơn vị làm dịch vụ kế toán gia lâm
  tìm đơn vị làm dịch vụ kế toán tại quận 1
  tìm đơn vị làm dịch vụ kế toán tại quận 2
  tìm đơn vị làm dịch vụ kế toán tại quận 3
  tìm đơn vị làm dịch vụ kế toán tại quận 4
  tìm đơn vị làm dịch vụ kế toán tại quận 4
  tìm đơn vị làm dịch vụ kế toán tại quận 5
  tìm đơn vị làm dịch vụ kế toán tại quận 6
  tìm đơn vị làm dịch vụ kế toán tại quận 7
  tìm đơn vị làm dịch vụ kế toán tại quận 8
  tìm đơn vị làm dịch vụ kế toán tại quận 9
  tìm đơn vị làm dịch vụ kế toán tại quận 10
  tìm đơn vị làm dịch vụ kế toán tại quận 11
  tìm đơn vị làm dịch vụ kế toán tại quận 12
  tìm đơn vị làm dịch vụ kế toán tại hoài đức
  tìm đơn vị làm dịch vụ kế toán tại sơn tây
  tìm đơn vị làm dịch vụ kế toán tại thường tín
  tìm đơn vị làm dịch vụ kế toán tại ứng hòa
  tìm đơn vị làm dịch vụ kế toán tại phú xuyên
  tìm đơn vị làm dịch vụ kế toán tại mỹ đức
  tìm đơn vị làm dịch vụ kế toán tại thanh oai

  ReplyDelete
 23. mua laptop tại Phúc Anh Việt Nam , laptop chơi game dell đẳng cấp nhất thế giới đã chính thức xuất hiện và hỗ trợ laptop trả góp với lãi suất 0%

  ReplyDelete
 24. This comment has been removed by the author.

  ReplyDelete
 25. Studying is the only thing that gives one the basis of being successful in life, lack of education closes very many channels of prosperity in ones life. Am glad you shared about university education, it was great to read your blog. If you realize that you need qualified dissertation rewriting experts, just visit our website through the link provided.

  ReplyDelete
 26. Nằm trong chuỗi dự án BĐS của MB Land chung cư Golden Field Mỹ Đình đang hot nhất hiện nay | với giá bán căn hộ Golden Field Mỹ Đình chỉ với 30 – 32 triệu/m2 | Thiết kế căn hộ Golden Field Mỹ Đình đẳng cấp hiện đại

  ReplyDelete
 27. Hi, it’s useful.
  Chúng tôi chuyên phân phối các dự án bất động sản: chung cư, nhà đất, biệt thự, liền kề. Với phương châm: bán sản phẩm bán sự uy tín. Hôm nay tôi xin giới thiệu 1 số dự án đang được nhiều người quan tâm nhất, cơ hội sinh lời cao.
  Bất động sản
  Chung cư Garden Hill 99 Trần Bình
  Chung cư Anland Complex
  D. El Dorado Tây Hồ
  Dự án Louis City Đại Mỗ
  Chung cư Lộc Ninh Singashine
  Chung cư Artemis Lê Trọng Tấn
  Xin chân thành cám ơn! (Thanks!)

  ReplyDelete
 28. KHÁI NIỆM LÀNH TẠI CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG

  Tiện ích Anland Complex Nam Cường

  Ưu tiên sử dụng vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường, dễ phân hủy hoặc tái tạo, ưu tiên vật liệu có chứng chỉ COCQ
  Thiết bị nội thất cao cấp được nhập khẩu từ nước ngoài
  Chủ đầu tư Nam Cường
  Nhiều bancong rộng giúp tối đa diện tích tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên
  Có phòng đa năng và không gian sinh hoạt chung cho cả gia đình
  Giá bán dự án Anland Complex
  Công nghệ nước sạch đến từng nhà, giải pháp rau sạch cho từng gia đình

  Tiến độ bàn giao Anland Complex

  Khi điều kiện sống của con người tăng lên thì các yếu tố về cảnh quan và tiện ích sống ngày được chú trọng hơn. Các dự án BĐS ở Hà Nội hiện nay rất ít dự án đạt được các yếu tố không gian xanh, vì phải cần có quỹ đất đủ lớn cũng như chi phí bỏ ra rất lớn
  Chung cư Anland Complex Nam Cường
  Quyết tâm đêm đến cho cư dân một cuộc sống Xanh – An -Lành chủ đầu tư Nam Cường đã tạo ra một công viên Bách Hợp Thủy rộng tới 12ha với phần lòng hồ hơn 8ha. Với tổng số vốn đầu tư hơn 5000 tỷ đồng, một con số không nhỏ.
  Chung cư Anland Hà Đông
  Tác động phong thủy cũng là một điểm mạnh của hồ điều hòa, đó là sự ảnh hưởng thịnh vượng cho các căn hộ gần hồ điều hòa. Phong thủy được cho là một yếu tố của bất động sản, khó có thể tìm mua các sản phẩm bất động sản để ở mà lại không để ý tới vấn đề phong thủy. Nếu mọi người lựa chọn được căn hộ chất lượng thì chúng sẽ hỗ trợ mang tới những may mắn, tài vận tiện lợi đối với khách hàng khi hoạt động kinh doanh.
  Chung cư Anland Dương Nội
  Tại những thành phố lớn thì vấn đề ngập úng mỗi khi mưa đã trở thành ác mộng cho cư dân thành phố. Tuy vậy việc này sẽ được giải quyết nếu như dự án sở hữu hồ điều hòa. Từ “ hòa hợp ” ở đây đã nói lên khả năng chính của hồ là điều tiết nước. Khi mưa xuống thì hồ sẽ chứa nước dư thừa và chảy theo hệ thống thoát nước đã được thiết kế trước kia đấy làm cho vấn đề ngập úng khó có thể diễn ra được.
  Dự án Anland Complex Dương Nội
  Tiện ích nội khu Anland Complex là một trong những điểm nhấn làm khách hàng hài lòng. Xuất phát từ ý nghĩa nhân văn sâu sắc chủ đầu tư Nam Cường đã khéo léo tạo ra những khuôn viên xanh ngập tràn, là nơi trẻ thơ có thể phát triển toàn diện về “Nhân-Trí- Lực”. Và tiện ích anland complex còn mang đến cho cư dân một khu vườn tuổi thơ tuyệt vời.
  Chung cư Anland Dương Nội Hà Đông

  ReplyDelete
 29. Chung cư Anland được phát triển trên 3 giá trị cốt lõi ” Xanh – An – Lành ” bài viết này sẽ giúp khách hàng hiểu sâu hơn về 3 giá trị đó.

  KHÁI NIỆM XANH TẠI ANLAND

  4 tầng xanh với giải pháp xanh trong nhà, xanh bancong, xây dựng không gian xanh cho tòa nhà, và xanh toàn bộ khu đô thị
  Mỗi căn hộ đều có ít nhất 1 bancong và logia rộng thoáng để thư giãn và trồng rau xanh, làm vườn trong nhà, cung cấp rau sạch…vv
  Cung cấp dịch vụ chăm sóc cây tại nhà
  Các phòng đều có cửa sổ, đặc biệt phòng khách có cửa sổ rộng thoáng tối đa đón sáng và không khí tươi mới vào trong căn hộ giúp tiết kiệm năng lượng.

  Tiện ích Anland Hà Đông

  KHÁI NIỆM AN TẠI ANLAND COMPLEX

  Chung cư Anland Nam Cường xây dựng trên mảnh đất cao ráo, không bị ngập lụt vào mùa mưa lũ, phong thủy vượng.

  Tin tức dự án Anland Nam Cường
  Hệ thống phòng chống cháy nổ tự động của tòa nhà và vào mỗi căn hộ, máy phát điện, hệ thống thông gió cưỡng bức…
  Camera an ninh bảo vệ 24/24h, bố trí chốt bảo vệ và nhân viên an ninh, nhà để xe hiện đại
  Liên hệ Anland Complex Nam Cường Hà Đông
  Hệ thống tiện ích hiện đại, bể bơi 4 mùa trong nhà.

  Mặt bằng chung cư Anland Complex

  Đơn vị quản lý PMC – đang quản lý KĐT Ciputra, huyndai, imperia garden….
  Khách hàng có thể đọc thêm bài viết: ĐƠN VỊ QUẢN LÝ PMC COMUNITY SẼ QUẢN LÝ VẬN HÀNH DỰ ÁN ANLAND COMPLEX
  Nội thất dự án Anland Nam Cường

  ReplyDelete
 30. Dự án chung cư Eco Green Tower tọa lạc tại số 1, Giáp Nhị, Hoàng Mai, Hà Nội, là Tổ hợp thương mại văn phòng và nhà ở cao tầng được đầu tư bởi Công ty cổ phần Sông Đà 1. Dự án nằm cạnh bến xe Giáp Bát, gần nhiều trường học và bệnh viện uy tín, tạo ra nền tảng bền vững cho cuộc sống của cư dân. Giá dự kiến từ 19,6 triệu/m2, bàn giao cuối năm 2017.

  ReplyDelete
 31. Chung cư số 1 Giáp Nhị đang mở bán với giá chỉ từ 19,6tr/m2

  ReplyDelete
 32. chung cư 58 Tây Hồ mở bán giá ưu đãi nhất từ trước tới nay nhe cac ban
  sungroup quảng an mở bán giá ưu đãi đợt1 với những chương trình khủng từ chủ đầu tư sun group

  chung cư sunshine city có giá
  chung cư vinhomes smart city có giá dự kiến , khởi công
  chung cư hà nội tốt trang thông tin chính thức về dự án chung cư tốt nhất hà nội
  chung cư mhd trung vănkhỏi công xây dựng
  flc hạ long mở bán 100 căn đẹp nhất
  flc đồ sơn thuộc tập đoàn flc chính thức mở bán năm 2017
  diamond bay nha trang condotel giá rẻ tại nha trang cơ hội đầu tư mới
  cocobay da nang cơ hội đầu tư lớn,condotel đà nẵng giá rẻ

  ReplyDelete
 33. chung cư 423 minh khaichung cư hà nội giá rẻ nhất thị trườngdư án chung cư 423 minh khaichung cư hà nội giá rẻ nhất thị trườngtổng quan chung cư 423 minh khaichung cư hà nội giá rẻ nhất thị trườngtiện ích chung cư 423 minh khaichung cư hà nội giá rẻ nhất thị trườngmặt bằng chung cư 423 minh khaichung cư hà nội giá rẻ nhất thị trườnggiao thông chung cư 423 minh khaichung cư hà nội giá rẻ nhất thị trườngđiểm nổi bật của chung cư 423 minh khaichung cư hà nội giá rẻ nhất thị trườngtin tức chung cư 423 minh khaichung cư hà nội giá rẻ nhất thị trườngtổ hợp chung cư 423 minh khaichung cư hà nội giá rẻ nhất thị trườngchủ đầu tư chung cư 423 minh khaichung cư hà nội giá rẻ nhất thị trườngđiều nên biết về chung cư 423 minh khaichung cư hà nội giá rẻ nhất thị trườngcó nên mua chung cư 423 minh khaichung cư hà nội giá rẻ nhất thị trườngchủ đầu tư chung cư 423 minh khaichung cư hà nội giá rẻ nhất thị trườngvị trí chung cư 423 minh khaichung cư hà nội giá rẻ nhất thị trườngtổ hợp chung cư 423 minh khaichung cư hà nội giá rẻ nhất thị trườngđầu tư chung cư 423 minh khaichung cư hà nội giá rẻ nhất thị trườngđối thủ của dự án chung cư 423 minh khaichung cư hà nội giá rẻ nhất thị trườngcảnh quan chung cư 423 minh khaichung cư hà nội giá rẻ nhất thị trườngbạn nên biết về chung cư 423 minh khaichung cư hà nội giá rẻ nhất thị trườngwebsite chung cư 423 minh khaichung cư hà nội giá rẻ nhất thị trườngpenhouse chung cư 423 minh khaichung cư hà nội giá rẻ nhất thị trườngcăn góc chung cư 423 minh khai

  ReplyDelete
 34. chung cư hà nội giá rẻ nhất thị trườngcăn 2 phòng ngủ chung cư 423 minh khaichung cư hà nội giá rẻ nhất thị trườngcó nên mua chung cư 423 minh khaichung cư hà nội giá rẻ nhất thị trườngdự án chung cư 423 minh khai tốt khôngchung cư hà nội giá rẻ nhất thị trườngbảng giá chung cư 423 minh khaichung cư hà nội giá rẻ nhất thị trườngtiến độ thi công chung cư 423 minh khaichung cư hà nội giá rẻ nhất thị trườngđơn vị thi công chung cư 423 minh khaichung cư hà nội giá rẻ nhất thị trườngđơn vị thiết kế chung cư 423 minh khaichung cư hà nội giá rẻ nhất thị trườngđơn vị vận hành chung cư 423 minh khaichung cư hà nội giá rẻ nhất thị trườngchỗ để ô tô chung cư 423 minh khaichung cư hà nội giá rẻ nhất thị trườngphí dịch vụ chung cư 423 minh khaichung cư hà nội giá rẻ nhất thị trườnghợp đồng chung cư 423 minh khaichung cư hà nội giá rẻ nhất thị trườngnhà mẫu chung cư 423 minh khai

  ReplyDelete
 35. thanks for sharing this, bro. U really did a good job
  Jio TV

  ReplyDelete
 36. Tình yêu được chứa với những ý nghĩa của một cột mốc đánh dấu tầm quan trọng, đó chính là đám cưới. Cho nên mà tấm thiep cuoi sẽ có ý nghĩa hơn và có một tầm quan trọng của riêng tấm thiệp cưới. Thiệp cưới được chứa những thông điệp đầy ý nghĩa và truyền tải trọn vẹn đến những khách mời của cô dâu và chú rể. Thiệp cưới được chuyền tải đến thông điệp cho người nhận biết rằng... Đám cưới đó là ai? quan hệ với mình như thế nào. Từ đó mà có những lời chúc phúc đối hay cho cặp đôi các bạn. Đối với đám cưới của bạn có sang đến đâu những tấm thiệp cưới sẽ mang những phong cách của bạn để thể hiện được chủ đề trong ngày đám cưới như thế nào. Cho nên các bạn cũng cần phải chú ý đến nhé, việc này cũng là điều rất quan trọng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến các vị khách mời tham dự tiệc của bạn. Tấm thiep cuoi dep không chỉ mang tin báo hỷ hay chủ nhân của thiệp cưới đó là ai mà còn thông báo cả không gian và thời gian diễn ra đám cưới, giúp người nhận có một cái nhìn toàn diện nhất về đám cưới. Đó là một trong những ý nghĩa quan trọng không thể thiếu đó chính là tấm thiệp cưới còn có thể tỏ ra một phong cách của cô dâu và chú rể đối với quan khách của hai bên bạn bè người thân. Ý nghĩa sâu sắc về tấm thiệp cưới Trong văn hóa ở nước ngoài, bộ thiệp cưới không chỉ bao gồm một chiếc duy nhất mà có thiệp báo hỷ, thiệp lễ thành hôn và thiệp tổ chức đãi khách. Còn đối với đám cưới phương tây, thiệp báo hỷ là chi tiết không thể thiếu, đó chính là một sự đại diện cho cô dâu và chú rể nói lên thái độ và tôn trọng của mình đối với khách mời. Nhiều cô dâu chú rể thường nghĩ rằng, chỉ cần đưa thiệp tới tận tay khách mời là đã xong, nhưng mời cưới là một điều bạn cần biết và không dễ như bạn tưởng. Với lời mời trân trọng được thể hiện từ thái độ của cô dâu và chú rể với các vị khách mời. Vì vậy mà thực hiện việc này không tốt, bạn có thể làm đám cưới của chính mình mất vui và thiếu đi rất nhiều vị khách khó tính. Cho nên bạn cần phải thể hiện thái độ của bạn với tình yêu của mình thông qua những tấm thiệp cưới đầy trân trọng và ý nghĩa nhất. Nếu bạn có nhu cầu in thiep cuoi tai da nang gia re thì hãy liên hệ đến chúng tôi để được các nhân viên chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm đầy sáng tạo trong việc in thiệp cưới sẽ giúp bạn nhé

  ReplyDelete
 37. Mỗi năm, khi mùa cưới khởi động thì cũng là lúc thị trường phục vụ cưới hỏi trọn gói trở nên sôi động và luôn thu hút các đôi bạn trẻ.
  Ngày cưới, thực sự là một sự kiện đầy ý nghĩa không chỉ đối với hai người, mà còn đối với cả gia đình, bạn bè thân hữu gần xa. Hẳn nhiên, những chi tiết dù nhỏ nhất cũng phải được chăm chút hết sức chu đáo, góp phần điểm tô hạnh phúc đôi lứa.
  Hầu hết các vị khách Việt Nam đều quen nhận loại thiệp cưới với trang trí hoa văn, chữ "Hỷ" cách điệu, được thiết kế theo kiểu truyền thống. Ngay cả các gia đình khi tổ chức đám cưới cho con cái cũng luôn cho rằng phải tìm được một chiếc thiệp cổ điển, quen thuộc, như vậy mới sang trọng, đẹp mắt.
  Thực tế, thiệp mời là sản phẩm chỉ dùng một lần, không có giá trị lưu giữ nên các đôi uyên ương không nên chọn những chiếc thiệp quá đắt tiền, gây tốn kém, phí phạm. Dù thiệp truyền thống hay hiện đại, bạn cũng nên chú ý tới các tiêu chí trang nhã, lịch sự, nhỏ xinh, tiện lợi của thiếp. Một chiếc thiệp cưới giá rẻ nên dao động trong khoảng 2.000 đồng tới 5.000 đồng, nếu gia đình nào có điều kiện có thể chọn loại thiệp 10.000 đồng.
  Thiệp cưới cần có sự đồng nhất về phong cách, kiểu chữ, hoa văn. Bạn không nên chọn thiệp có quá nhiều chi tiết trang trí và màu sắc minh họa sẽ khiến thiệp mời của bạn trở nên cầu kỳ, rối rắm và kém trang trọng.
  Khi in thiệp bạn cần đặc biệt chú ý tới kiểu chữ, cần chọn chữ dễ đọc, ngay ngắn, không cần cầu kỳ, hoa lá nhiều. Mực in cũng là chi tiết cần chọn lựa kỹ khi bạn đặt in thiệp cưới. Bạn có thể chọn rất nhiều loại mực in khác nhau, mực in thường hay in nổi, mực kim tuyến, lazer...
  Loại mực nổi thường gây dính mực vào mặt bên kia thiệp, vì vậy bạn cũng cần xem xét kỹ về yếu tố này. Hiện nay ngoài cách in truyền thống, bộ thiệp cưới còn có xuất hiện kiểu chữ khắc chạm và chữ nổi. Những kiểu dáng này sẽ khiến cho thiệp của bạn có thêm được nét phong cách riêng.
  Hình dạng, kiểu dáng, thiết kế của thiệp mời rất đa dạng và có thể thay đổi tùy theo ý muốn của bạn. Nếu ở Hà Nội, bạn có thể in thiệp cưới tại các cửa hàng trên phố Hàng Gà, Hàng Điếu (quận Hoàn Kiếm), hoặc trên phố Hàng Mã, đoạn giao với Hàng Gà cũng có nhiều cửa hàng kinh doanh thiệp cưới. Ở Sài Gòn, bạn có thể tham khảo các cửa hàng thiệp cưới tại đường Lý Thái Tổ, đoạn nối giữa quận 3 và quận 10. Nhưng để được giá rẻ nhất thì bạn nên đến tận nguồn cung cấp thiệp cưới mà đặt in, tất cả các cửa hiệu thiệp cưới họ chỉ làm dịch vụ do vậy giá gốc tại nguồn in so với giá bạn đặt từ họ chênh lệch rất nhiều có thể gấp 2 đến 3 lần. Bạn có thể đến nhà cung cấp như chúng tôi để chọn và đặt mẫu in thiệp cưới 2014 đẹp giá rẻ nhất Hà Nội

  ReplyDelete
 38. Có lẽ bạn luôn được nhiều sự giới thiệu về những mẫu thiệp cưới cao cấp khi bắt đầu tìm kiếm một số mẫu thiệp cưới sao cho ưng ý, thiệp cưới cao cấp với chất liệu đến từ phương thức in ấn và phụ kiện. Nhưng để có một tấm thiệp cưới cao cấp lại là một sự khác biệt. Cho nên hôm nay in thiệp cưới tại đà nẵng chia sẽ cho bạn những kiểu thiệp cưới cao cấp tại đà nẵng khác biệt như thế nào dưới đây sẽ là câu trả lời dành cho các bạn.
  Thiệp cưới cao cấp phong cách mạ kim
  Với những chi tiết độc đáo mạ kim lấp lánh trên chiếc thiệp sẽ chắc chắn rằng khiến chiếc thiệp cưới của bạn nổi bật hơn. Ngoài ra thiệp cưới mạ kim ra thì bạn cũng có thể chọn bạc hay một số mạ khác. Nhưng cho dù bạn chọn loại mạ kim nào đi nữa thì giá cả vẫn cũng cao hơn so với loại thiệp cưới thông thường và tất nhiên là chỉ có những loại thiệp cưới cao cấp mới yêu cầu mạ kim mà thôi.
  Thiệp cưới cao cấp phong cách in nổi
  Phương pháp in nổi để tạo ra những hình ảnh nổi trên mặt giấy thiệp cưới. Kiểu in này tạo ra một tấm thiệp cưới ấn tượng về mặt thị giác và đồng thời cũng tốn kém chi phí hơn so với in thiệp cưới bình thường " mặt phẳng ". Cho nên, chỉ có những thiết kế thiệp cưới cao cấp mới được sử dụng phương pháp in nổi này thôi.
  Thiệp cưới phong cách đính đá
  Thiệp cưới đính đá cũng như với loại thiệp cưới mạ kim, thiệp cưới đính đá cho thấy phải đòi hỏi chọn loại đá đẹp và sáng đều nhau... Nếu chọn đá bừa thì chiếc thiệp cưới sẽ trở nên nặng nề hơn. Kỹ thuật đính đá lên tấm thiệp cưới cũng không phải là một điều đơn giản và có thể cần nhiều đội ngũ mới có thể thực hiện loại thiệp này.
  Phong bì thiệp cưới cắt laser
  Thay vì những loại phong bì thông thường, thì bạn có thể chọn một phong bì theo kiểu dạng một chiếc bìa kẹp với nhiều hình cắt laser trên bề mặt phong bì. Kiểu dáng phong bì này đem lại ấn tượng sang trọng và điều dĩ nhiên là phong bì này cũng là loại nằm trong các loại thiệp cưới cao cấp.

  ReplyDelete
 39. Tủ lạnh tủ mát nhà bạn đã hỏng hay bạn muốn thay một chiếc mới để có những chức năng tiện nghi hơn? Không cần phải tìm kiếm đâu xa hãy đến với công ty TNHH thương mại dịch vụ kỹ thuật điện lạnh Trí Nhân là địa chỉ mua ban may lanh cu tphcm giá cao uy tín trên toàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

  ReplyDelete
 40. Các mẫu thiệp cưới truyền thống với gam màu đỏ, tím, hồng không còn thống trị trên thị trường thiệp cưới nữa. Thay vào đo những mẫu thiệp cưới hiện đại với đủ màu sắc, kiểu dáng lạ mắt, sáng tạo.
  Hiện nay, nhiều cô dâu chú rể chú trọng vào việc thiết kế thiệp cưới hiện đại cho riêng mình bởi tấm thiệp chính là lời mời chuyển tải tình cảm, sự trân trọng của đôi uyên ương dành cho khách. Cũng từ những tấm thiệp hiện đại này mà các vị khách sẽ có ấn tượng đầu tiên tốt đẹp dành cho đám cưới của bạn. Với phong cách trẻ trung, nhiều cô dâu chú rể đã chọn cho mình mẫu thiệp cưới độc đáo, khác biệt. Các gam màu cổ điển như đỏ, tím, hồng đậm nét truyền thống không còn thống trị thiệp cưới nữa, thay vào đó là những tấm thiệp mang sắc màu hiện đại như xanh lá cây, xanh biển, hay cả màu tối như ghi, xám cũng được đưa lên thiệp.
  Ở Hà Nội, phố Hàng Gà là nơi tập trung nhiều hàng cung cấp thiệp nhưng tại đây chủ yếu chỉ có mẫu truyền thống. Nếu muốn sở hữu những tấm thiệp cưới hiện đại, khác lạ, bạn có thể tìm tới những công ty thiết kế và cung cấp thiệp mới mẻ
  Tại đây, các bạn sẽ được tham khảo nhiều mẫu thiệp cưới hiện đại với các phong cách, màu săc khác nhau. Nếu chưa ưng ý bạn có thể tự tìm ý tưởng và thiết kế mẫu thiệp cưới riêng cho mình với sự trợ giúp của các chuyên viên thiết kế thiệp cưới của cửa hàng.

  ReplyDelete
 41. I. Mẫu mã và phong cách thiệp cưới

  Nếu muốn 1 tấm thiệp độc đáo, có thể thuê thiết kế hoặc chọn mẫu thiệp đẹp trên mạng rồi họ sẽ chế bản lại giống y chang. Còn không thì có thể chọn mẫu mã có sẵn. Trước kia những phôi thiệp nhập khẩu từ Trung Quốc, Hồng Kông khá nhiều, nhưng nay những phôi thiệp do Việt Nam đang chiếm thế thượng phong do sản xuất rất đẹp, chất lượng tốt mà giá cả phải chăng, chưa kể là chủ động được về số lượng.
  Lưu ý là mỗi năm, các nhà sản xuất phôi thiệp cưới đều cập nhật theo xu hướng thành các bộ sưu tập khác nhau: cổ điển, lãng mạn, đơn giản hay độc và lạ. Việc chọn mẫu thiệp cưới cũng nên tham khảo ý kiến của Bố, Mẹ hai bên vì bậc phụ huynh thường là người đi mời khách nhiều nhất, nếu Bố mẹ “không thông” thì các cụ sẽ không vui khi đi mời khách đâu, bạn không muốn điều đó xảy ra chứ?

  II. Nội dung thiệp cưới

  Các cửa hàng uy tín sẵn có mẫu chuẩn để bạn điền thông tin phù hợp với người mời. Bạn cần kiểm tra thật kỹ nội dung sau khi lên market. Bên thiết kế có thể đảm bảo chính xác những nội dung quan trọng nhất, nhưng những lỗi rất ngớ ngẩn ở những chỗ ít để ý nhất thì lại hay phát sinh lỗi, điều này rất cần sự tham gia kiểm tra của bạn để đảm bảo không có bất kỳ sai sót nào về mặt nội dung.

  II. Giá cả

  Ngoài yếu tố về chất liệu giấy, kiểu dáng phức tạp hay đơn giản, mẫu có sẵn hay thiết kế riêng... thì giá cả còn phụ thuộc vào từng chỗ. Nếu cửa hàng nào tự in ấn, thiết kế, sản xuất và gia công trực tiếp thì giá cả sẽ rẻ hơn hẳn. Hiện trên thị trường thiệp cưới hà nội số cửa hàng đáp ứng được những yếu tố này không nhiều, phần lớn là cửa hàng thương mại.

  ReplyDelete
 42. gói max vinaphone là 1 trong các gói ưu đãi dành cho thuê bao thường, tương tự như vậy đối với sim sinh viên sẽ có gói cước maxs dành cho thuê bao sinh viên.

  ReplyDelete
 43. Những thành phẩm thiệp cưới đắt tiền không có nghĩa là sẽ sang trọng, bởi vì sự ấn tượng được tạo nên từ các thành phần tạo nên chiếc thiệp cưới mời của bạn Đám cưới là sự kiện quan trọng của cả đời người vì thế tâm lý chung của các đôi vợ chồng là tìm kiếm, lựa chọn cho mình những mẫu sản phẩm thiệp cưới mang lại cảm giác riêng biệt. Bắt được tâm lý đó của khách hàng, nhiều nhà cung cấp dịch vụ thiết kế và in thiệp cưới đã tạo ra rất nhiều mẫu thiệp cưới sang trọng với giá vô cùng đắt đỏ In thiệp cưới tại đà nẵng tạo sự sang trọng cho tấm thiệp cưới của bạn Tuy nhiên, hiện thực lại cho cho thấy không phải cứ những mẫu thiệp cưới có giá “trên trời” mới mang lại cảm giác quý phái cho chiếc thiệp cưới của bạn. Bời vì sự sang trọng của thiệp mời đám cưới không đến từ giá cả của chiếc thiệp mà lại bắt nguồn từ những thành phần tạo nên chiếc thiệp đó. Các thành phần chính tạo nên giá thành của chiếc thiệp cưới bao gồm : thiết kế họa tiết, kiểu dáng, loại giấy, màu sắc, nội dung và công nghệ in. Nếu bạn chọn in thiệp cưới tại đà nẵng tấm thiếp chỉ có một màu hoặc màu đơn giản, khổ giấy nhỏ, cùng kiểu dáng có sẵn của nhà cung cấp bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ Khi đến của hàng in thiệp cưới tại đà nẵng sẽ giúp bạn chọn được một mẫu thiệp ưng ý Để làm cho tấm thiệp mời trở nên sang trọng các bạn nên chọn những mẫu thiệp cưới đẹp ít màu sắc và có tông màu ghi, xanh hoặc tím. Điểm quan trọng là thiết kế và họa tiết của chiếc thiệp phải trang nhã, không cầu kỳ hoa lá, không “xì tin”, cute Bạn cũng có thể tạo sự sang trọng cho in mau thiep cuoi bằng các “phụ kiện” đính kèm với thiệp cưới như : ren, nơ và đính hạt Nếu biết kết hợp hài hòa giữa hoa văn và màu sắc thì chắc chắn bạn sẽ có được 1 mẫu in thiệp cưới sang trọng ưng ý. Qua các mẫu in thiệp cưới sang trọng tham khảo dưới đây, in thiệp cưới tại đà nẵng tin rằng các bạn sẽ tìm được cho mình một mẫu thiệp phù hợp với mình nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí các mẫu thiếp cưới sang trọng đúng với phong cách và nhu cầu của bạn nhé.

  ReplyDelete
 44. Thiệp cưới đẹp luôn là dấu ấn đầu tiên mà các cặp uyên ương để lại ấn tượng đối với khách mời là bạn bè, người thân và đồng nghiệp của mình. Vì vậy, các mẫu thiệp cưới đẹp nhất, ấn tượng nhất luôn được quan tâm hàng đầu. Dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn top 5 mẫu thiệp cưới đẹp ngỡ ngàng khiến bạn chỉ muốn cưới ngay!
  Đây là mẫu thiệp cưới đẹp với tông màu trắng chủ đạo kết hợp với những họa tiết cầu kỳ sẽ cho người xem thấy được sự tinh tế của cô dâu và chú rể. Thiệp được cắt bằng công nghệ laser và được làm từ chất liệu giấy cứng cao cấp rất phù hợp với cô dâu chú rể yêu thích phong cách trang nhã, trẻ trung và thanh khiết.
  Thiệp cưới đẹp màu đỏ là mau thiep cuoi khá truyền thống. Nhưng với mẫu thiệp cưới màu đỏ được thiết kế hình vuông và được cắt lưới hoa hồng cầu kỳ sẽ giúp chiếc thiệp cưới trở nên mới mẻ và sang trọng hơn. Màu đỏ vẫn luôn là màu sắc nổi bật và may mắn nhất vì vậy đây là một trong những mẫu thiệp cưới các cặp đôi nên lựa chọn cho đám cưới của mình.
  Nếu bạn là người yêu thích sự cầu kỳ, độc đáo thì chắc chắn những chiếc thiệp cưới 3D sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất. Thiệp cưới 3D không chỉ đẹp, sang trọng mà nó còn độc, lạ giúp cô dâu chú rể tạo được ấn tượng sâu sắc trong lòng khách mời vì sự thú vị của nó. Tuy nhiên những mẫu thiệp cầu kỳ này có giá khá cao.
  Thiết kế thiệp cưới vintage là mẫu thiệp cưới độc đáo, mới lạ với phom chữ nhật cơ bản cùng những họa tiết hoa lá mùa xuân là lựa chọn của rất nhiều cặp đôi cá tính thích phong cách vintage.
  Nếu những chiếc thiệp cưới hình vuông, hình chữ nhật đã trở nên quá quen thuộc thì một chiếc thiệp mời hình tròn sẽ khiến bạn tạo được dấu ấn sâu sắc trong lòng khách mời. Hình tròn cũng là hình thù rất may mắn trong phong thủy, vì vậy đây là mẫu thiệp cưới đã khiến rất nhiều cô dâu chú rể thích thú lựa chọn.
  Trên đây chính là 5 mẫu thiệp cưới đẹp được thiết kế với xu hướng đơn giản, độc đáo, ấn tượng giúp làm tăng thêm sự hoàn hảo cho tiệc cưới của đôi bạn trẻ. Hy vọng bạn đã tìm được cho mình mẫu thiệp cưới ưng ý cho đám cưới của mình.

  ReplyDelete
 45. condotel citadines hạ long condotel đầu tiên của bimgroup tại hạ long

  Citadines hạ long cam kết lợi nhuận 10%/năm, condotel có vị trí đẹp nhất hạ long marina
  cocobay hạ long condotel siêu lợi nhuận

  ReplyDelete
 46. Chungcuthekparkhadong.com kênh thông tin chính thức về dự án the k park cập nhật tin tức liên tục tại http://www.chungcuthekparkhadong.com/2017/05/chung-cu-the-k-park.html Hãy ủng hộ chúng tôi nhiều hơn nhé http://www.coppha-viet.com/

  ReplyDelete
 47. mang nên mua đất can ho Zen Tower ko ?

  6 lý do vì sao nên mua nhà Zen Tower?
  [url=http://datxanhdiaoc.com/listings/can-ho-zen-tower-gia-chi-tu-650-trieu-xem-ngay]Can ho Zen Tower[/url]

  du khách đang Nhận định về Dự án can ho Zen Tower Quận 12, hẳn khách du lịch đang băn khoăn về những thông báo của Công trình, khách du lịch đang tự hỏi mang nên tậu căn hộ Can ho Zen Tower ko ? chúng tôi xin chia sẻ 6 Lý do vì sao bạn nên mua căn hộ chung cư cao cấp Zen Tower để khách du lịch mang thể nắm thông báo một khách toàn bộ nhất.

  ngoài mặt căn hộ Zen Tower độc đáo và sang trọng.

  chung cư cao cấp Zen Tower với lối ngoại hình mở, thông thoáng đem tới cho bạn cảm giác thư giãn, thoả thích khi sống tại ngôi nhà thân thương của khách du lịch, phần đông những căn hộ đều mang Logia, ban công phơi đồ riêng, những căn hộ được ngoại hình với quy mô tối ưu nhất giúp khách du lịch tận dụng toàn bộ mọi diện tích trong ngôi nhà khách du lịch.

  Kết nối liên lạc tiện lợi .

  tọa lạc cuối tuyến phố huyết mạch Lê Đức Thọ, con đường trục chính để kết nối những khu phía bắc vào trung tâm đô thị, Dự án Zen Tower thừa hưởng các thế mạnh mà vị trí của đem đến, từ Zen Tower khách du lịch sở hữu thể kết nối dễ dàng vào trọng tâm thị xã Gò Vấp, thị xã Bình Thạnh, Tân Bình, hay như phi trường quốc tế Tân Sơn Nhất chỉ 15 phút.

  Hơn 15 một thể ích cao

  Dự án Dự án Zen Tower được trang bị nhiều chức năng hữu hiện như Hồ bơi ngay bên tại Dự án giúp khách du lịch mang các phút giây thả mình vào nàn nước trong mát, không những thế bên tại Dự án còn sở hữu khu công viên cây xanh, khu vui chơi cho con trẻ, khu tuyến đường nội bộ đi dạo, sảnh tầng trệt còn có siêu thị mini, khu cà phê, nhà thuốc hay phòng thể hình và đặc trưng có khu nhà trẻ và khu sinh hoạt cộng đồng đa năng.

  nguyên liệu hoàn thành danh tiếng, chất lượng tốt.

  phần đông những căn hộ lúc bàn giao nhà được trang bị rất nhiều thiết kế bên trong cho người dùng giúp du khách ko phải mất thêm tầm giá tậu tìm thêm nội thất như các Dự án khác. Hơn nữa hồ hết những vật liệu hoàn thành của căn hộ đều là các thương hiệu sở hữu hàng đầu lâu năm trên thị phần giúp bạn hoàn toàn im tâm về chất lượng vun đắp của Dự án.  Gía trị gia tăng theo thời gian.

  mang xây dựng tuyến đường huyết quản đường Lê Đức Thọ được mở rộng sở hữu lộ giới thành 20 m2 ( được nầng cấp ở năm 2017). Hay như hoàn thành con đường chạy xong 2 bên bờ kênh Tham Lương - Bến cát thì Công trình vững chắc sẽ nâng cao thêm trị giá trong tương lai gần(tuyến các con phố đang khai triển thi công)  giá tiền đặc thù giảm giá cam kết phải chăng hơn 2-4 triệu/m2.

  Đối mang khách hàng mang mức thu nhập ko quá cao thì lúc tuyển lựa tậu Bất động sản đại quát hay là nhu cầu cụ thể mua căn hộ Can ho Zen Tower thì nhân tố tài chính là 1 ở những nguyên tố rất quạn trọng ảnh hưởng đến quyết định Nhận định và chọn lựa căn hộ của mình, yếu tố tổng trị giá của căn hộ hay cụ thể hơn là trị giá trên mỗi mét vuông là bao nhiêu,…Với ưu điểm đặc biệt căn hộ Zen Tower là một trong những Công trình nhà ở thị trấn hội theo trương trình ưu đãi giá của nhà nước nên giá được vận dụng cho những đối tượng đủ điều kiện thì sẽ được mua mang giá chỉ 14.5 triệu/m2(đã bao gồm VAT). có thể thấy chi phí giảm giá sẽ phải chăng hơn 2-4 triệu/m2 so có các đối tượng không được ưu đãi.  chung cư cao cấp Zen Tower, căn hộ cao cấp Zen Tower, dự án căn hộ Zen Tower Quận 12, Công trình can ho Zen Tower Quận 12

  ReplyDelete
 48. http://datxanhdiaoc.com/listings/can-ho-zen-tower-gia-chi-tu-650-trieu-xem-ngay

  ReplyDelete
 49. chung cư hà nội tốt trang thông tin chính thức về dự án chung cư tốt nhất hà nội
  Regent Phú Quốc trang thông tin chính thức về dự án rengent phu quoc marina resort
  Kim Long Nam Tower dự án condotel đẹp nhất đà nẵng, cơ hội đầu tư tốt nhat nam 2017
  tranh treo tường phòng khách giá rẻ nhat tai ha noi
  Pan Pacific Đà Nẵng Resort condotel 6 sao, biet thu view biển 100% , đẳng cấp đại gia

  ReplyDelete
 50. I haven’t any word to appreciate this post.....Really i am impressed from this post....the person who create this post it was a great human..thanks for shared this with us.

  Web Site

  ReplyDelete

 51. Chung cư Green Pearl tọa lạc tại 378 Minh Khai với không gian sống trong lành, môi trường sống thân thiện. Dự án Green Pearl sẽ là tâm điểm chung cư của khu vực quận Hai Bà Trưng

  ReplyDelete
 52. Chung cư Green Pearl nằm trong quần thể Dự án Green Pearl tại số 378 Minh Khai , Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội là một vị trí đắc địa thuộc cửa ngõ phía Nam của Thủ đô, tiếp giáp với đường Minh Khai và KĐT times city. Căn hộ chung cư cao cấp Green Pearl sẽ mở ra không gian sống xanh, trong lành, KHÔNG ồn ào, KHÔNG khói bụi ngay trong lòng đô thị.
  Chung cư Green Pearl
  Chung cư Quận Hai Bà Trưng
  Chung cư trên đường Minh Khai
  Chung cư Minh Khai
  Chung cư 378 Minh Khai
  Dự án 378 Minh Khai
  Chung cư cạnh Time City
  Dự án cạnh Time city
  Dự án Green pearl

  ReplyDelete